Thứ ba, 17/4/2012 | 16:53 GMT+7
|
Thứ ba, 17/4/2012 | 16:53 GMT+7

Bạn gái Minh nắm lợi thế trong mọi chuyện

Tiền bạc cô ấy cũng muốn cầm, xe cũng đứng tên, bảo anh cưới là anh cưới, còn nốt chuyện có thai cô ấy cũng thẳng thừng. Có thể cô ấy nghĩ rằng anh quá yêu, và cô ấy thao túng được anh. (Nguyên)
> Trước ngày cưới, phát hiện bạn gái có thai với người khác

Từ: Nguyen
Đã gửi: 16 Tháng Tư 2012 5:40 CH

Chào Minh!

Tôi là một phụ nữ đã có gia đình, rất ít khi tôi gửi ý kiến chia sẻ ở mục Tâm sự này, nhưng đọc tâm sự của bạn tôi xin có vài lời.

Thứ nhất, cô ấy luôn thích làm người có lợi thế trong mọi chuyện: tiền bạc cô ấy cũng muốn cầm, xe cũng đứng tên, bảo anh cưới là anh cưới, còn nốt chuyện có thai cô ấy cũng thẳng thừng. Có thể cô ấy nghĩ rằng anh quá yêu, và cô ấy thao túng được anh.

Thứ hai, yêu nhau 5 năm mà lại có quan hệ tình dục với người khác, lại nói có thai với người yêu để cưới. Tôi nghĩ cô ấy không nghĩ cho anh mà chỉ nghĩ cho bản thân. Còn cô ấy có phải người phụ nữ lẳng lơ, hay ham tiền bạc hay không thì không rõ, vì tôi không thấy anh đề cập người đàn ông mà cô ấy có bầu.

Thứ ba, nếu tôi là đàn ông tôi cũng không thích một người phụ nữ có thể sống thử với người yêu một thời gian lâu như vậy trước khi cưới. Tôi nghĩ anh quan niệm về phụ nữ cũng thật đơn giản và cả tin.

Vài dòng góp ý, chúc anh sớm tìm được ý trung nhân như mong đợi.

 
 
Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Tòa soạn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần. Bài viết gửi về tamsu@vnexpress.net hoặc tại đây. Bài đã đăng lên trang sẽ không được rút xuống vì bất cứ lý do gì. Mục này không có nhuận bút.