Thứ năm, 14/4/2011 | 18:10 GMT+7
|
Thứ năm, 14/4/2011 | 18:10 GMT+7

Bạn gái Cường nên ghi âm lại lời sếp

Nếu sếp có giở trò sàm sỡ với bạn gái anh thì anh cứ dặn chị là la lên và nói những gì để khi mà mở máy ghi âm lên người nghe có thể hình dung, hiểu được bạn gái anh đang bị sếp quấy rối, sàm sỡ. (Phuong)
> Bạn gái tôi bị sếp sàm sỡ

From: Anh Phuong
Sent: Wednesday, April 13, 2011 10:00 PM

Em có một cách nhưng không biết có phải là cách hay không nữa? Nhưng nghe cậu chuyện của anh, em không khỏi khó chịu được? Đối với loại yêu râu xanh có chức quyền vậy, bạn gái anh cam chịu cũng không phải là cách hay mà đó chỉ tạo điều kiện cho hắn. Em cũng xin góp ý cách này:

Bước 1: Anh nên trang bị cho bạn gái một thiết bị ghi âm tốt (điện thoại hay máy ghi âm cũng được).

Bước 2: Trước khi vào phòng của sếp, anh nên dặn bạn gái mở máy ghi âm lên và để trong người, chắc chắn rằng máy có thể ghi âm tốt.

Bước 3: Nếu sếp có giở trò sàm sỡ với bạn gái anh thì anh cứ dặn chị là la lên và nói những gì để khi mà mở máy ghi âm lên người nghe có thể hình dung, hiểu được bạn gái anh đang bị sếp quấy rối, sàm sỡ.

Bước 4: Trước khi cho mọi người nghe đoạn ghi âm trên thì bạn gái anh nên cảnh cáo sếp "Nếu sếp còn giở trò sàm sỡ vậy nữa thì tôi sẽ nói cho mọi người biết, kể cả người nhà gia đình sếp". Nếu xảy ra theo chiều xấu chị nên mở đoạn ghi âm trên cho mọi người biết sếp là yêu râu xanh.

Và em nghĩ anh và chị phải nhất quyết chịu làm cách này, chứ chị không chịu thì cũng bó tay.

Chúc anh chị sớm tìm được hướng giải quyết và hạnh phúc.

 

 
Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Tòa soạn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần. Bài viết gửi về tamsu@vnexpress.net hoặc tại đây. Bài đã đăng lên trang sẽ không được rút xuống vì bất cứ lý do gì. Mục này không có nhuận bút.