Thứ năm, 6/10/2016 | 09:43 GMT+7
|
Thứ năm, 6/10/2016 | 09:43 GMT+7

Bạn gái của con hỗn láo mà vợ chồng tôi không biết làm sao

Thương con, nhiều lần chúng tôi khuyên nhủ, phân tích phải trái nhưng nó chẳng nghe. Mỗi lần nói đến cô gái kia là mỗi lần nó đứng dậy đi chỗ khác.

Tôi có đứa con trai đầu năm nay tròn 29 tuổi, công ăn việc làm đàng hoàng, chỉ mỗi tội hơi bị nói lắp (thể nhẹ). Từ tuổi 26 đến giờ nó đã quen 2 cô gái và đến cô này là cô thứ 3, đây là cô gái có tính cách không đàng hoàng. Khốn nỗi con tôi không biết vì lý do gì lại bám riết lấy cô ấy, làm hết những việc tại phòng trọ của cô ta, kể cả giặt giũ quần áo, lau nhà.

Có lần vợ tôi thấy tình cảnh như vậy mới đến phòng trọ kêu con tôi về thì bị cô ta mách xé, dám nói trước mặt là vợ tôi lắm chuyện. Còn với tôi, nhiều lần cô ta gọi điện bảo: "Tại sao tôi gọi điện mà bác không đến giải quyết" mỗi khi con trai tôi có chuyện với cô ta. Cô ta còn nhiều chuyện trời ơi khác mà vợ chồng chúng tôi không tiện nói ra đây. Thương con, nhiều lần vợ chồng chúng tôi khuyên nhủ, phân tích phải trái nhưng nó chẳng nghe. Mỗi lần nói đến cô gái kia là mỗi lần nó đứng dậy đi chỗ khác, rất bực mình. Mong các bạn ngoài cuộc có cao kiến đóng góp chân tình, nghiêm túc. Xin cám ơn.

Phong

 
 
Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Tòa soạn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần. Bài viết gửi về tamsu@vnexpress.net hoặc tại đây. Bài đã đăng lên trang sẽ không được rút xuống vì bất cứ lý do gì. Mục này không có nhuận bút.
 
10 năm rồi em vẫn không thể buông bỏ cảm xúc dành cho anh
Chỉ có thể trách tình yêu dành cho anh sâu đậm quá mà bản thân khi xưa lại không có đủ dũng khí và sự trưởng thành cần thiết để