Thứ năm, 1/1/2009 | 06:00 GMT+7
|
Thứ năm, 1/1/2009 | 06:00 GMT+7

Anh trai Bùi cần được điều trị tâm lý

Quan hệ lệch lạc về giới tính không phải là tội lỗi, mà đó là một căn bệnh về tâm lý cần phải điều trị sớm trước khi quá muộn. Anh trai bạn cần phải được điều trị kịp thời, hãy báo cho bố mẹ bạn biết điều đó trước khi quá muộn. (Le Tuyet Hanh)
> Tôi bị chính anh trai sinh đôi lạm dụng

From: Le Tuyet Hanh
Sent: Tuesday, December 30, 2008 9:07 AM
Subject: Tôi bi chính anh trai sinh dôi lam dung

Chào bạn,

Mình đã đọc tâm sự của bạn, mình hiểu suy nghĩ và những dằn vặt của bạn. Mình hy vọng bạn sẽ làm cho cuộc sống của bạn tốt hơn.

Trước tiên, bạn hãy cười lên, vì đối với bạn và anh trai cuộc sống vẫn tiếp tục và bạn vẫn có cơ hội thay đổi nó. Hãy luôn mỉm cười và tin vào chính mình. Mình tin bạn sẽ làm được.

Bạn đã mạnh dạn và sáng suốt khi viết ra tâm tư của mình. Bạn đã dám đối diện và không trốn tránh nó. Bạn đủ mạnh mẽ để vượt qua nó. Hãy tin vào điều đó!

Quan hệ lệch lạc về giới tính không phải là tội lỗi, mà đó là một căn bệnh về tâm lý cần phải điều trị sớm trước khi quá muộn. Anh trai bạn cần phải được điều trị kịp thời, hãy báo cho bố mẹ bạn biết điều đó trước khi quá muộn. Bởi nếu bạn không nói và cứ tiếp tục sa vào cạm bẫy đó thì một lúc nào đó sự việc cũng sẽ vỡ lở, khi đó bố mẹ bạn còn đau đớn gấp vạn lần.

Hãy tin rằng anh trai bạn sẽ có cơ hội được điều trị và thay đổi, đó sẽ là cuộc sống tốt hơn cho chính bạn và anh ấy. Đừng tiếp tục lún sâu vào sai lầm, khi đó muốn gỡ chân ra cũng không thể được nữa.

Bây giờ chính là cơ hội cho bạn sửa chữa những sai lầm đó! Hãy để bố mẹ bạn đưa anh trai bạn đi khám và điều trị. Hãy dỗ dành và luôn ở bên cạnh anh trai bạn nếu bạn muốn, nhưng đừng tiếp tục buông thả cảm xúc của mình. Hãy cứng rắn hơn và mạnh mẽ hơn nữa khi quyết định nói “không” với những sai lầm.

Chúc bạn thành công và can đảm đối diện với sự thật!

 
Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Tòa soạn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần. Bài viết gửi về tamsu@vnexpress.net hoặc tại đây. Bài đã đăng lên trang sẽ không được rút xuống vì bất cứ lý do gì. Mục này không có nhuận bút.