Thứ bảy, 12/11/2011 | 03:06 GMT+7
|
Thứ bảy, 12/11/2011 | 03:06 GMT+7

Anh sơn nên tìm hiểu thêm về chuyện chăn gối cùng vợ

Không phải anh chỉ đáp ứng được kinh tế cho vợ con đầy đủ là được mà còn phải về chuyện chăn gối vợ chồng nữa. Khi kinh tế đủ rồi mà chuyện ấy không viên mãn thì vợ anh đi tìm chỗ khác.
> Có nên ly hôn người vợ lăng nhăng?

 Từ: hienktLachong Tran
Đã gửi: 11 Tháng Mười Một 2011 11:13 SA

Anh Sơn thân mến!

Đọc những dòng tâm sự của anh tôi cảm thấy rất buồn cho anh, nhưng tôi có lời khuyên là anh đừng suy nghĩ nhiều quá mà càng buồn thêm. Anh hãy tìm hiểu sự việc kỹ bằng việc thuê thám tử, ở Việt Nam bây giờ có nhiều thám tử tư giỏi lắm, nhưng về biểu hiện nhắn tin và chat sex chứng tỏ vợ anh đang có biểu hiện thiếu sex. Anh cũng xem lại bản thân mình. Anh có thể hỏi chuyên gia tâm lý để tìm hiểu thêm chuyện chăn gối.

Không phải anh chỉ đáp ứng được kinh tế cho vợ con đầy đủ là được mà còn phải về chuyện chăn gối vợ chồng nữa. Khi kinh tế đủ rồi mà chuyện ấy không viên mãn thì vợ anh đi tìm chỗ khác. Anh đừng buồn quá khi nghe tôi nói vậy nha, đó là quy luật thôi anh ạ. Anh hãy tìm hiểu, tâm sự và hỏi cô ấy xem anh có làm cho cô ấy thoải mái không, vợ anh là người phụ nữ năng động và thông minh, tôi tin rằng cô ấy sẽ hiểu mọi chuyện và cùng anh giải quyết mọi vấn đề.

Anh đừng tự ái nếu cô ấy đã ngoại tình mà hãy tìm hiểu mọi sự việc để tìm ra cách giải quyết, cô ấy phải yêu chồng yêu gia đình thì mới chăm sóc con cái tốt như vậy. Chúc anh hạnh phúc.

 
Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Tòa soạn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần. Bài viết gửi về tamsu@vnexpress.net hoặc tại đây. Bài đã đăng lên trang sẽ không được rút xuống vì bất cứ lý do gì. Mục này không có nhuận bút.
 
Cảm ơn em đã mang cho anh cả một trời thương nhớ
Có em, anh cảm thấy tự tin hơn trước cuộc sống; bởi mỗi việc làm, mỗi bước đi đều có em động viên cổ vũ cho anh.