Thứ ba, 8/11/2011 | 17:01 GMT+7
|
Thứ ba, 8/11/2011 | 17:01 GMT+7

Anh Sơn hãy nói cho ba mẹ vợ biết chuyện

Có thể anh hãy theo dõi hoặc tìm ra một bằng chứng của vợ và đem đối chiếu trước mặt cô ấy. Sau đó hãy bày tỏ vấn đề này với ba mẹ vợ và xem ý kiến của ba mẹ vợ như thế nào, cảm xúc của cô ấy khi mọi chuyện được phơi bày ra sao. (Hùng)
> Có nên ly hôn người vợ lăng nhăng?

Từ: Hung
Đã gửi: 08 Tháng Mười Một 2011 1:32 CH

Gửi anh và tòa soạn!

Em đã đọc được những dòng tâm sự của anh. Quả thật anh đã trải 14 năm chăn gối lót đầy thảm hồng mặn nồng biết bao. Riêng về bản thân em, em cũng muốn được như anh, lo chu toàn vợ con hạnh phúc, đó là điều người đàn ông nào cũng mong ước.

Sau một thời gian vợ anh thay đổi và ngày càng táo bạo hơn khi những lời lẽ tán tỉnh hay những xúc cảm tình dục nó đã ăn sâu, bào mòn vào tâm trí người phụ nữ thì khó mà thay đổi. Nếu là em chắc em cũng sống không nổi. Nhiều khi còn xảy ra những chuyện không đáng vì còn có 2 con nhỏ, và nếu có tha lỗi hay dùng những lời nói khuyên bảo thì cũng chẳng có ích gì. Ngựa quen đường cũ.

Có thể anh hãy theo dõi hoặc tìm ra một bằng chứng của vợ mình và đem đối chiếu trước mặt cô ấy. Sau đó hãy bày tỏ vấn đề này với ba mẹ vợ và xem ý kiến của ba mẹ vợ như thế nào, cảm xúc của cô ấy khi mọi chuyện được phơi bày ra sao. Liệu cô ấy có chấp nhận được sự nhục nhã đến như thế không?

 
 
Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Tòa soạn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần. Bài viết gửi về tamsu@vnexpress.net hoặc tại đây. Bài đã đăng lên trang sẽ không được rút xuống vì bất cứ lý do gì. Mục này không có nhuận bút.