Thứ bảy, 13/11/2010 | 13:31 GMT+7
|
Thứ bảy, 13/11/2010 | 13:31 GMT+7

Anh Lưu chưa khéo léo trong cách diễn đạt với bạn gái

Chuyện của anh và chị ấy chỉ là hiểu lầm do cách nói của anh vì trước đó, anh đã sẵn sàng để chị ấy quản lý tài chính. Cách hành động của chị ấy hơi dữ dằn quá, anh nên nói chuyện rõ ràng với chị. Đã là vợ chồng thì việc chi tiêu cũng nên rõ ràng với nhau, chỉ có điều đừng quá chi ly. (Ngọc)
> Người yêu hủy cưới vì không được quản lý tiền

From: Quỳnh Ngọc
Sent: Tuesday, November 09, 2010 1:32 PM

Chào anh Lưu!

Em rất hiểu và thông cảm cho tình huống của anh, em thấy đa phần ý kiến hơi khắt khe với anh quá. Em thì nghĩ có lẽ anh chưa khéo léo trong cách nói khiến chị ấy hiểu hơi lệch đi thôi. Bạn trai em hiện tại cũng đòi quản lý tiền của em vì anh ấy cho rằng em không biết cách giữ tiền bằng anh ấy.

Bạn trai em còn nói mai này lấy nhau anh ấy cũng muốn giữ tiền, chính vì thế mà em cũng rất băn khoăn về mối quan hệ của em và bạn trai em khi anh ấy không tin tưởng em như vậy. Chẳng có ai lại thích làm gì, chi gì cũng phải xin và khai báo từng chi tiết lặt vặt cả, ngay đến cả đàn ông.

Em cũng nghĩ chuyện của anh và chị ấy chỉ là hiểu lầm do cách nói của anh vì trước đó, anh đã sẵn sàng để chị ấy quản lý tài chính của anh. Cách hành động của chị ấy hơi dữ dằn quá, anh nên nói chuyện rõ ràng với chị. Đã là vợ chồng thì việc chi tiêu cũng nên rõ ràng với nhau, chỉ có điều đừng quá chi ly.

Chúc anh chị mau chóng làm lành và sống hạnh phúc mãi nhé.

 

 

 
Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Tòa soạn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần. Bài viết gửi về tamsu@vnexpress.net hoặc tại đây. Bài đã đăng lên trang sẽ không được rút xuống vì bất cứ lý do gì. Mục này không có nhuận bút.