Thứ hai, 20/2/2012 | 17:23 GMT+7
|
Thứ hai, 20/2/2012 | 17:23 GMT+7

Anh là món quà lớn nhất cuộc đời mà em có được

Lúc nào em cũng hỏi anh có yêu em không, có thương em không, để có lúc anh phải bực mình. Nhưng em biết một điều trong tim anh lúc nào cũng có em, chỉ vì em cứ muốn hỏi anh như vậy thôi, vì em không biết nói gì cả khi trong lòng của em rất yêu anh. Trong mơ em cũng thấy mình yêu anh thật nhiều.

Từ: trịnh tuyến
Đã gửi: 16 Tháng Hai 2012 1:58 CH

Anh biết không, có rất nhiều người bạn của em và của anh nữa hỏi em Valentine năm nay được chồng tặng gì. Vì mọi người bạn của em đều biết khi yêu em, anh là người đàn ông rất lẵng mạn, nên họ ngạc nhiên khi năm nay em nói anh không tặng hoa cho em. Nhưng chỉ có mình em biết và cảm nhận được món quà anh tặng em là gì, nó còn lớn hơn rất nhiều và lãng mạn hơn rất nhiều bông hoa hồng nhỏ xíu đó. Món quà đó em còn hạnh phúc hơn bao nhiêu người khác nhận được hoa. Món quà đó là gì chắc anh cũng biết và cũng hiểu em muốn nó đúng không.

Ngốc của em ạ, đó là cái ôm thật chặt của anh dành tặng em, và anh sẵn sàng cho em tựa vào ngực mình dù em biết anh cũng rất mệt mỏi vì một ngày làm việc. Không phải anh chỉ dành tặng em những món quà về tinh thần đâu, anh còn dành tặng em cả món quà về vật chất đó, anh biết nó là gì không? Đó là cả trái tim đang đập từng nhịp của anh đó. Thật sự càng ngày em càng hiểu rằng tình yêu và cả tình cảm mà anh dành cho em thật vĩ đại.

Lúc nào em cũng hỏi anh có yêu em không, anh có thương em không, để có lúc anh phải bực mình. Nhưng em biết một điều trong tim anh lúc nào cũng có em, chỉ vì em cứ muốn hỏi anh như vậy thôi, vì em không biết nói gì cả khi trong lòng của em rất yêu anh. Trong mơ em cũng thấy mình yêu anh thật nhiều, em giận hờn cả trong mơ khi thấy anh ôm người con gái khác.

Chính vì anh là một người chông tốt, một người chồng đáng yêu nên em không muốn ai cướp mất anh khỏi tay em cả, nên em luôn bắt anh hứa phải yêu em suốt đời. Nói vậy thôi chứ nếu anh mà không muốn ở bên cạnh em nữa thì anh cũng có thể đi bắt cứ lúc nào mà. Nhưng em tin anh, tin vào tình yêu của chúng mình lúc nào cũng dành cho nhau dù đã là vợ chồng rồi. Anh là món quà lớn nhất của cuộc đời mà em có được. Em cảm ơn anh, cảm ơn tình yêu anh dành cho em. Em yêu anh!

 
 
Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Tòa soạn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần. Bài viết gửi về tamsu@vnexpress.net hoặc tại đây. Bài đã đăng lên trang sẽ không được rút xuống vì bất cứ lý do gì. Mục này không có nhuận bút.
 
Cảm ơn em đã mang cho anh cả một trời thương nhớ
Có em, anh cảm thấy tự tin hơn trước cuộc sống; bởi mỗi việc làm, mỗi bước đi đều có em động viên cổ vũ cho anh.