Thứ năm, 16/8/2007 | 17:34 GMT+7
|
Thứ năm, 16/8/2007 | 17:34 GMT+7

An hãy làm tất cả vì sự sống của sinh linh bé bỏng

Em nên liên hệ với gia đình người bố của con em để họ giúp em, cứu cháu khỏi mất mạng. Em cũng nên nhờ bạn bè giúp đỡ hoặc bạn bè thân của người bạn trai quá cố. Tuy nhiên, hãy suy xét cẩn thận, kẻo lại tránh vỏ dưa, gặp vỏ dừa. (Ngoc NTB)
>Tôi phải bán mình để cứu gia đình

From: Ngoc NTB
Sent: Saturday, August 11, 2007 12:25 PM
Subject: An hãy cứu lấy sinh mạng và tương lai của con mình

Chào An,

Đọc tâm sự của em chị thấy thương em và lo lắng cho sinh linh bé nhỏ của em quá. Theo chị, em nên rời khỏi căn nhà đó càng sớm càng tốt, em không biết được sau những trận đòn đầy đọa của gia đình chồng và chồng như thế thì sẽ ảnh hưởng thế nào tới em bé của em đâu. Nếu không được giữ gìn, bồi dưỡng, chăm sóc em bé sẽ bị ảnh hưởng về thể chất và sức khỏe nghiêm trọng. Vì tương lai của con em và của em, em nhất định phải quyết định sớm nhé.

Trước tiên, em phải liên hệ với hội phụ nữ, công an phường để nhiều người biết đến hoàn cảnh của em, đề phòng sau này nếu có chuyện gì xảy ra em còn có thể kiện họ được. Càng nhiều người biết đến hoàn cảnh của em gia đình chồng em càng không dám làm gì thái quá.

Em nên liên hệ với gia đình người bố của con em để họ có cơ hội được giúp em, cứu cháu của họ khỏi mất mạng. Em cũng nên nhờ bạn bè giúp đỡ hoặc bạn bè thân của người bạn trai quá cố của em. Tuy nhiên hãy suy xét mọi sự thật cẩn thận, kẻo lại tránh vỏ dưa, gặp vỏ dừa. Em hãy cố gắng làm tất cả vì sự sống của con em nhé.

Em đừng cố gắng chịu đựng, vì càng gần ngày em sinh nở thì em lại càng không thể làm được gì cả, sự nguy hiểm càng rình rập đe dọa tính mạng của hai mẹ con em. Ngay trong trường hợp nếu sinh được em bé ra thì em cũng không thể biết họ sẽ dám làm gì để đầy đọa đứa con bé bỏng của em đâu. Mà nếu con em có mệnh hệ gì thì em sẽ là người đau khổ nhất, ân hận nhất trong suốt cuộc đời còn lại.

Cha mẹ nào cũng thương con, cho dù sự khéo léo của chồng em có thể che đậy sự tàn nhẫn, độc ác của gia đình anh ta được một thời điểm nào đó, rồi cuối cùng ba mẹ em cũng sẽ nhận ra. Ba mẹ em chắc chắn sẽ đón nhận hai mẹ con em trở về trong vòng tay yêu thương của gia đình, vì người thiệt thòi nhiều nhất, đau khổ nhiều nhất trong khó khăn hoạn nạn của gia đình em chính là em.

Làm gì cũng hãy nghĩ đến đứa con bé bỏng của em. Em hãy cố gắng lên! Hãy cho mọi người biết thêm thông tin để giúp đỡ em trong khả năng có thể.

 

 
Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Tòa soạn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần. Bài viết gửi về tamsu@vnexpress.net hoặc tại đây. Bài đã đăng lên trang sẽ không được rút xuống vì bất cứ lý do gì. Mục này không có nhuận bút.