Thứ ba, 3/7/2012 | 16:24 GMT+7
|
Thứ ba, 3/7/2012 | 16:24 GMT+7

'Ân ái với người khác mà còn tỏ ra tự hào'

Chị làm vợ mà không lo trách nhiệm của một người vợ, chỉ lo cho cái ham muốn thể xác thấp hèn với tình nhân. Chị đã có chồng và ân ái với người khác mà còn tỏ ra tự hào thì không biết nói chị là người như nào nữa. (Lịch)
> Tôi có con với sếp

Từ: Lịch
Đã gửi: 03 Tháng Bảy 2012 1:16 CH

Chào chị!

Đọc xong mục Tâm sự của chị và tôi đã đọc lại từ đầu một lần nữa. Tôi thấy chị thật đáng sợ, và người chồng thật không may mắn khi lấy chị làm vợ. Làm vợ mà không thấy chị nhắc gì đến chồng, từ đầu đến cuối lúc nào cũng là tình nhân. Chị nói lòng tự trọng của mình bị tổn thương nhưng tôi thấy chị không có lòng tự trọng, nếu không muốn nói là trơ trẽn.

Chị làm vợ mà không lo trách nhiệm của một người vợ, chỉ lo cho cái ham muốn thể xác thấp hèn với tình nhân. Rồi lại lấy lý do là "chúng tôi đến với nhau vì công việc va chạm và tiếp xúc hàng ngày. Anh dành cho tôi những ưu ái trong công việc, ngược lại tôi cũng biết cách chăm sóc, quan tâm anh". Cái chữ "cũng biết" đó có cảm giác chị đang tự hào về nó lắm thì phải. Chị đã có chồng và ân ái với người khác mà còn tỏ ra tự hào thì không biết nói chị là người như nào nữa.

Nếu chị không muốn nhận phải quả báo cho những việc làm thấp hèn của chị thì hãy thú thật với người chồng đáng thương đi, anh ấy có tha thứ hay không thì cũng do chị mà ra, hãy bù đắp lại cho chồng về tất cả những tội lỗi chị gây ra. Tôi đọc xong thì bực chị lắm. Nói gì thì nói, cũng muốn chị ăn năn và mong mỏi người chồng cho chị cơ hội lần nữa. Chào chị.

 
Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Tòa soạn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần. Bài viết gửi về tamsu@vnexpress.net hoặc tại đây. Bài đã đăng lên trang sẽ không được rút xuống vì bất cứ lý do gì. Mục này không có nhuận bút.