Thứ tư, 6/1/2010 | 18:40 GMT+7
|
Thứ tư, 6/1/2010 | 18:40 GMT+7

Ai cũng yêu cái đẹp và đàn ông cũng vậy

Phụ nữ đẹp như là bông hoa vậy, khi đi ngang qua tôi cũng liếc mắt để cảm nhận cái đẹp đó. Có lần tôi có nghe một bạn nữ nói: "Nếu bạn trai của bạn gặp cô gái ăn mặc sexy hoặc rất đẹp mà không liếc nhìn thì quả là có vấn đề". (Nguyen Nam)
> Chồng tôi sàm sỡ với người giúp việc

From: Nguyễn Nam
Sent: Monday, January 04, 2010 7:36 PM

Xin chào các bạn.

Hôm nay tôi có đọc tâm sự của các bạn về chuyện đàn ông khi đi ngoài đường "thường" xao xuyến trước những bóng hồng đi qua, bản thân tôi là đàn ông tôi thấy đó là điều rất bình thường.

Người phụ nữ đẹp như là bông hoa vậy, khi đi ngang qua bản thân tôi cũng liếc mắt để cảm nhận cái đẹp đó. Có lần tôi có nghe một người bạn nữ của tôi nói: "Nếu bạn trai của bạn gặp một cô gái ăn mặc rất sexy hoặc rất đẹp mà không liếc nhìn thì quả là có vấn đề".

Cái nhìn và ngay cả thoáng suy nghĩ "đen tối" theo tôi đó là tâm sinh lý của con người, mong các chị đừng cho rằng chúng tôi lăng nhăng. Nó giống như các chị khi đi ngang qua một cửa hàng quần áo, mỹ phẩm cũng làm các chị phải liếc mắt, thậm chí lao vào chọn cho mình một bộ đồ ưng ý. Sở thích của hai giới khác nhau nên các chị nghĩ chúng tôi như vậy cũng dễ hiểu, vả lại ai không khó chịu khi người yêu của mình dõi mắt theo người khác (cả chúng tôi cũng vậy).

Tuy nhiên cánh mày râu cũng phân biệt rõ nhìn cái đẹp và mong muốn hưởng thụ cái đẹp đó là hai thứ rất khác nhau. Như bản thân tôi cũng vậy, đi đường gặp một người đẹp trước mặt tôi cũng xao xuyến nhưng không ai bằng vợ tôi được, khi đó tôi sẽ nắm thật chặt tay vợ, nếu nàng có thấy cũng rất hạnh phúc.

Chúc anh chị năm mới tốt lành.

 
Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Tòa soạn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần. Bài viết gửi về tamsu@vnexpress.net hoặc tại đây. Bài đã đăng lên trang sẽ không được rút xuống vì bất cứ lý do gì. Mục này không có nhuận bút.