Thứ bảy, 25/12/2010 | 15:56 GMT+7
|
Thứ bảy, 25/12/2010 | 15:56 GMT+7

6 tháng tôi nằm liệt giường khi biết chồng phản bội

Tôi không chỉ yêu chồng như chị, mà còn chăm lo cho cha mẹ chồng, em chồng, nuôi chồng ăn học thành tài. Và sự trả ơn cuối cùng là ngủ với người đàn bà khác trong chính ngôi nhà tôi đổ mồ hôi công sức làm ra.
> Chồng tôi muốn có cả vợ và tình nhân

From: Hoa xuong rong hoa xuong rong
Sent: Friday, December 24, 2010 7:02 PM

Ngày chồng tôi đi cùng người đàn bà đó sau 14 năm chung sống, tôi như hóa điên, điên bởi tôi chưa bao giờ nghĩ rằng người đàn ông là chồng mình lại có thể phụ bạc một người đàn bà đã hy sinh cả cuộc đời mình cho họ. Tôi không chỉ yêu chồng như chị, mà còn chăm lo cho cha mẹ chồng, em chồng, nuôi chồng ăn học thành tài. Và sự trả ơn cuối cùng là ngủ với người đàn bà khác trong chính ngôi nhà tôi đổ mồ hôi công sức làm ra.

Chị My ạ, đàn ông có người tốt, người xấu, nhưng thường là cả nể và tham lam, còn phụ nữ thời nay cũng có nhiều người không hiểu hết giá trị của gia đình đâu. Lúc này tôi cầu mong chị hãy lắng lòng lại, hãy biết yêu thương chính bản thân mình. Chị nhìn lại xem mình đã được ăn những món mình thích chưa, mình đã được mặc những cái váy áo, đi những đôi giầy mình mong muốn chưa. Nếu chưa thì hãy thưởng cho mình, lắng lòng lại để thấy mình đã khờ dại như thế nào khi chỉ biết hy sinh cho người khác.

Tôi mất 6 tháng nằm liệt giường, tuyệt giao với tất cả mọi người để suy nghĩ về những sai lầm của mình, và sai lầm lớn nhất của tôi, của rất nhiều phụ nữ khác nữa mà tôi nhận ra đó là quá yêu người khác và không chịu yêu bản thân mình.

Tôi bây giờ đang hạnh phúc khi gạt bỏ tất cả những suy nghĩ tiêu cực rằng “không có người ấy mình sẽ chết”. Không thể chết được bạn ạ, con cái chúng ta cần chúng ta. Lắng lòng lại, bạn sẽ yêu bản thân mình hơn, yêu con cái của mình hơn. Hãy lấy sự chăm ngoan của con cái làm niềm vui cho mình.

Tạm thời, chị hãy ly thân để lắng lại lòng mình trước khi quyết định điều gì đó. Chị tin không, nếu chị để cho chồng chị đi theo cái tình yêu của anh ấy, tôi dám chắc với chị không đầy một năm cái thứ mà họ đang gọi là tình yêu ấy sẽ tan thôi. Vài lời với chị như vậy, cầu mong chị bình an.

 

 
Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Tòa soạn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần. Bài viết gửi về tamsu@vnexpress.net hoặc tại đây. Bài đã đăng lên trang sẽ không được rút xuống vì bất cứ lý do gì. Mục này không có nhuận bút.