Thứ bảy, 13/8/2011 | 11:49 GMT+7
|
Thứ bảy, 13/8/2011 | 11:49 GMT+7

10 năm không có cảm giác với chồng

Tôi nói thật với chồng là tôi không có cảm giác, tôi chưa bao giờ thích chuyện đó, hay thích gần bất cứ người đàn ông nào, ngồi gần đàn ông tôi cũng không có cảm giác. Tôi chỉ thích chuyện với những người đồng giới hiền, tính điềm đạm, dịu dàng, tính cách của người con gái.
> Luôn phải giả vờ khi quan hệ với chồng

Từ: Date6x
Đã gửi: 12 Tháng Tám 2011 6:33 CH

Tôi cũng đang trong cảnh đó đây, nhưng tôi khác bạn ở chỗ là tôi đã xây dựng gia đình được hơn 10 năm rồi, tôi vẫn chịu đựng hàng ngày. Cách đây khoảng một năm, tôi đọc thông tin về bệnh lãnh cảm và biết được thông tin cũng hỗ trợ thêm về sinh lý, dùng thuốc SPACAPS. Tôi dùng thì thấy cũng hỗ trợ được phần nào, nhưng có lẽ do áp lực của cuộc sống nên tôi đã mất cảm giác đó.

Mấy ngày nay tôi rất buồn và khóc cũng nhiều, tôi nói thật với chồng là tôi không có cảm giác, tôi chưa bao giờ thích chuyện đó, hay thích gần bất cứ người đàn ông nào, ngồi gần đàn ông tôi cũng không có cảm giác. Tôi chỉ thích chuyện với những người đồng giới hiền, tính điềm đạm, dịu dàng, tính cách của người con gái. Vì đó cũng là bản tính của tôi từ trước, nhưng không vì thế mà nghĩ đến chuyện quan hệ tình dục.

Giờ đây chồng luôn áp đặt cho tôi là đồng tính, ngày nào chồng cũng nói tôi như thế, tôi rất buồn và cũng không biết mình giờ nên như thế nào. Tôi cũng khẳng định với chồng là tôi không phải là đồng tính vì tôi không có cảm giác gì mà.

Nếu như ở một người chồng tâm lý thì tôi nghĩ họ sẽ tìm hướng để chữa cho vợ, như chồng bạn thì có khả quan đó. Bạn cứ chia sẻ điều đó với chồng bạn đi, rồi cả 2 cùng tìm cách để chữa, chứ đừng để như tôi, giờ tuổi đã cao, chồng thì luôn đòi bỏ nhau vì chồng nói không thích sống với người như tôi.

 
Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Tòa soạn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần. Bài viết gửi về tamsu@vnexpress.net hoặc tại đây. Bài đã đăng lên trang sẽ không được rút xuống vì bất cứ lý do gì. Mục này không có nhuận bút.
 
Cảm ơn em đã mang cho anh cả một trời thương nhớ
Có em, anh cảm thấy tự tin hơn trước cuộc sống; bởi mỗi việc làm, mỗi bước đi đều có em động viên cổ vũ cho anh.