Chủ nhật, 27/5/2012 | 21:56 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Chủ nhật, 27/5/2012 | 21:56 GMT+7

'Yêu râu xanh' hại đời thiếu nữ thiểu năng

Thấy cô gái 20 tuổi ở một mình trong chòi rẫy, Y Vih Long Ding đã lao vào bịt miệng và thực hiện hành vi hiếp dâm.

Ngày 27/5, Công an huyện Lắk (Đắk Lắk) cho biết, đang củng cố hồ sơ để ra quyết đinh khởi tố Y Vih Long Ding (53 tuổi, trú xã Đăk Liêng) về hành vi hiếp dâm.

Theo thông tin ban đầu, Huyền (20 tuổi) bị thiểu năng trí tuệ. Khoảng 13h ngày 20/5, Y Vih đến chòi rẫy của ông Lương Văn Ích (thôn Cao Bằng, xã Đăk Phơi, huyện Lắk) chơi. Tại đây, Y Vih thấy Huyền là con gái của ông Ích ở trước cửa chòi một mình nên nảy ý định hiếp dâm.

Quan sát xung quanh một lúc, Y Vih lao đến nắm tay Huyền kéo vào trong chòi rồi chốt cửa lại. Sau đó, Y Vih dùng vũ lực bịt miệng cô gái không cho kêu la rồi thực hiện hành vi đồi bại.

Cưỡng hiếp xong, Y Vih bỏ chạy. Lúc đó, Lương Văn Tuấn (18 tuổi) là em của Huyền đến. Vừa nghe chị kể bị hãm hiếp, Tuấn liền đuổi theo và bắt được Y Vih tại khu vực nhà Cộng đồng của buôn T’Lông (xã Đắk Phơi) giao cho công an xử lý. Công an huyện Lắk đã tiến hành khám nghiệm hiện trường và tạm giữ Y Vih để điều tra.

Trước đó năm 2009, Huyền cũng đã bị Hoàng Văn Nhì (38 tuổi) lợi dụng sự ngô nghê để thực hiện hành vi hiếp dâm. Ngay sau đó, vụ việc được phát hiện và Nhì đã bị TAND huyện Lắk xử phạt 5 năm tù.

Việt Linh

* Tên nạn nhân đã được thay đổi.

 
Thấy con chó lao đến cứu chủ đang bị uy hiếp, nhóm cướp bỏ chạy, dùng hai súng ngắn bắn 20 phát đạn khiến một người chết, 7 bị thương.
Theo Điều 13 Luật Doanh nghiệp, “tổ chức, cá nhân có quyền mua cổ phần của công ty cổ phần, góp vốn vào công ty trách nhiệm hữu hạn, công ty hợp danh...”.
Hai tháng sau vụ chìm tàu trên vùng biển Cần Giờ làm 9 người đi đám cưới thiệt mạng, Công an TP HCM đã bắt giam Giám đốc Công ty Việt - Séc và người đứng đầu của Vũng Tàu Marina.
 
Đại tá Trịnh Xuyên, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, có nguồn tin 4 tội phạm nguy hiểm đã trở về Hà Nội. Chưa có vụ vượt ngục tập thể nào đông như vậy tại trại giam Cầu Cao.
> Hàng trăm cảnh sát truy tìm 4 tù nhân vượt ngục
 

Bạn đọc Nguyễn Thế Lợi đã quay được hình ảnh một thanh niên coi thường luật giao thông, chở ống nước cồng kềnh trên đường...