Thứ tư, 20/6/2012 | 00:00 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ tư, 20/6/2012 | 00:00 GMT+7

Xác nữ sinh lõa thể trong rẫy cà phê

Sau cả đêm tìm con gái 17 tuổi trong vô vọng, một gia đình hoảng hốt khi thấy xác ái nữ trong vườn cà phê, trên người không mảnh vải che thân. Công an nghi ngờ có khả năng cô gái bị hiếp dâm, sát hại để diệt khẩu.

Ngày 19/6, thượng tá Mai Văn Hiệp (Trưởng công an huyện Đắk Mil, Đăk Nông) cho hay, cảnh sát đã vào cuộc điều tra cái chết của nữ sinh lớp 11 tại rẫy cà phê thuộc khu vực đội 4, thôn Đức Sơn, xã Đức Mạnh.

Theo nhà chức trách, trưa 17/6, nữ sinh xin phép gia đình sang nhà bạn cùng xóm chơi nhưng đến tối vẫn không thấy về. Người cha gọi điện tìm thì được biết con gái đã ra về từ lúc 14h. Nghi ngờ con gặp chuyện chẳng lành, gia đình đi tìm cả đêm nhưng vẫn không thấy.

Đến khoảng 6h ngày 18/6, mọi người hoảng hốt khi phát hiện xác nữ sinh tại rẫy cà phê, trên người không mảnh vải che thân.

Qua điều tra ban đầu, Công an huyện Đắk Mil xác định cơ thể nạn nhân không có dấu vết thương thích do bị đánh đập hay tác động bên ngoài. "Có thể đây là một vụ hiếp dâm rồi bóp cổ giết người diệt khẩu", một cán bộ điều tra phán đoán.

Kh. Uyên

 
Thấy con chó lao đến cứu chủ đang bị uy hiếp, nhóm cướp bỏ chạy, dùng hai súng ngắn bắn 20 phát đạn khiến một người chết, 7 bị thương.
Theo Điều 13 Luật Doanh nghiệp, “tổ chức, cá nhân có quyền mua cổ phần của công ty cổ phần, góp vốn vào công ty trách nhiệm hữu hạn, công ty hợp danh...”.
Hai tháng sau vụ chìm tàu trên vùng biển Cần Giờ làm 9 người đi đám cưới thiệt mạng, Công an TP HCM đã bắt giam Giám đốc Công ty Việt - Séc và người đứng đầu của Vũng Tàu Marina.
 
Đại tá Trịnh Xuyên, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, có nguồn tin 4 tội phạm nguy hiểm đã trở về Hà Nội. Chưa có vụ vượt ngục tập thể nào đông như vậy tại trại giam Cầu Cao.
> Hàng trăm cảnh sát truy tìm 4 tù nhân vượt ngục
 

Bạn đọc Nguyễn Thế Lợi đã quay được hình ảnh một thanh niên coi thường luật giao thông, chở ống nước cồng kềnh trên đường...