Thứ sáu, 6/4/2012 | 15:00 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ sáu, 6/4/2012 | 15:00 GMT+7

Xả súng trước quán karaoke, 3 người bị thương

Tại hiện trường, chiếc ôtô Mazda màu đỏ của anh Dũng bị dính đạn, cửa quán karaoke xuất hiện nhiều vết thủng.

Rạng sáng 6/4, vụ xả súng xảy ra tại trước cửa quán karaoke LaNa ở đường Minh Khai, phường Đông Ngàn, thị xã Từ Sơn (Bắc Ninh) khiến 3 người bị thương. Quán do anh Nguyễn Xuân Dũng (27 tuổi) làm chủ.

Anh Huy, nhân viên của quán karaoke cho biết, khi ông chủ bước từ ôtô xuống anh chạy vào theo.

Thành (nhân viên trong quán) mở cửa cho 2 người thì bất ngờ bị một nhóm người đi trên ôtô nổ súng bắn liên tiếp. Trong quán hát lúc này chỉ có Chiến đang ngồi.

Hoảng sợ, Dũng và nhân viên liền chạy vào phía trong. Anh Dũng bị mảnh kính cửa do đạn bắn vỡ găm vào tai, anh Huy bị găm vào tay, anh Chiến bị găm vào người.

Tại hiện trường, cơ quan cảnh sát điều tra thị xã Từ Sơn thu giữ nhiều tút đạn súng AK. Chiếc ôtô Mazda màu đỏ của Dũng với vết đạn xuyên găm vào cửa phải, nhiều vết đạn bắn thủng cửa quán karaoke.

Trước đó ngày 18/1, tại quán karaoke của anh Dũng cũng đã xảy ra xả súng nhưng không có ai bị thương.

Theo TTXVN

 
Nhận án tử hình vì gây hàng loạt vụ cướp tàn bạo ở Sài Gòn, Hồ Duy Trúc vừa được nạn nhân gửi đơn xin Chủ tịch nước ân xá.
Tôi muốn đầu tư vào lĩnh vực mới bằng cách mua khối lượng lớn cổ phần của một công ty. Việc này pháp luật quy định như thế nào, tôi có đăng ký thêm ngành nghề kinh doanh?
Hai tháng sau vụ chìm tàu trên vùng biển Cần Giờ làm 9 người đi đám cưới thiệt mạng, Công an TP HCM đã bắt giam Giám đốc Công ty Việt - Séc và người đứng đầu của Vũng Tàu Marina.
 
Đại tá Trịnh Xuyên, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, có nguồn tin 4 tội phạm nguy hiểm đã trở về Hà Nội. Chưa có vụ vượt ngục tập thể nào đông như vậy tại trại giam Cầu Cao.
> Hàng trăm cảnh sát truy tìm 4 tù nhân vượt ngục
 

Bạn đọc Nguyễn Thế Lợi đã quay được hình ảnh một thanh niên coi thường luật giao thông, chở ống nước cồng kềnh trên đường...