Thứ sáu, 6/4/2012 | 15:00 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ sáu, 6/4/2012 | 15:00 GMT+7

Xả súng trước quán karaoke, 3 người bị thương

Tại hiện trường, chiếc ôtô Mazda màu đỏ của anh Dũng bị dính đạn, cửa quán karaoke xuất hiện nhiều vết thủng.

Rạng sáng 6/4, vụ xả súng xảy ra tại trước cửa quán karaoke LaNa ở đường Minh Khai, phường Đông Ngàn, thị xã Từ Sơn (Bắc Ninh) khiến 3 người bị thương. Quán do anh Nguyễn Xuân Dũng (27 tuổi) làm chủ.

Anh Huy, nhân viên của quán karaoke cho biết, khi ông chủ bước từ ôtô xuống anh chạy vào theo.

Thành (nhân viên trong quán) mở cửa cho 2 người thì bất ngờ bị một nhóm người đi trên ôtô nổ súng bắn liên tiếp. Trong quán hát lúc này chỉ có Chiến đang ngồi.

Hoảng sợ, Dũng và nhân viên liền chạy vào phía trong. Anh Dũng bị mảnh kính cửa do đạn bắn vỡ găm vào tai, anh Huy bị găm vào tay, anh Chiến bị găm vào người.

Tại hiện trường, cơ quan cảnh sát điều tra thị xã Từ Sơn thu giữ nhiều tút đạn súng AK. Chiếc ôtô Mazda màu đỏ của Dũng với vết đạn xuyên găm vào cửa phải, nhiều vết đạn bắn thủng cửa quán karaoke.

Trước đó ngày 18/1, tại quán karaoke của anh Dũng cũng đã xảy ra xả súng nhưng không có ai bị thương.

Theo TTXVN

 
Trong hai chiếc thùng xốp đặt trước nghĩa trang Lái Thiêu, tỉnh Bình Dương có thi thể của hai người bị trói tay chân, chết do bị gí điện.
Tôi đang sống trên thửa đất chưa được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng. Nay tôi muốn lập di chúc để cho con gái thì pháp luật có thừa
 
"Em xin anh, em xin anh", người phụ nữ tha thiết. "Không xin được! Không giải thích nhiều. Đưa vào chợ bán thì việc gì",