Thứ năm, 12/7/2012 | 09:56 GMT+7
|
Thứ năm, 12/7/2012 | 09:56 GMT+7

Xả súng bắn nhiều người trong tích tắc

Nhóm thanh niên đi 3 xe máy bất ngờ xuất hiện trước nhà ông Năng, rút súng bắn làm một thai phụ và 2 người bị thương. Nã nhiều phát đạn từ 3 khẩu súng khác nhau, chúng phóng đi ngay.

Ngày 11/7, Công an huyện Từ Liêm, Hà Nội đang truy bắt nhóm côn đồ xả súng làm 3 người bị thương tại nhà ông Nguyễn Văn Năng ở xã Phú Diễn.

Theo ông Năng, con trai ông vay 50 triệu đồng với lãi suất 10.000 đồng trên một triệu mỗi ngày. Khi một số nam thanh niên đến đòi nợ, ông mới biết con đã vay tiền để đánh bạc. Trước thái độ hung hãn của những người này, ông đã nhận trả nợ thay cho con, đưa trước 20 triệu đồng khất tháng sau sẽ thanh toán nốt.

Nạn nhân bị thương ở vai. Ảnh: B.T

Con dâu ông Năng bị thương ở vai. Ảnh: B.T

Sáng 10/7 một người đàn ông gọi điện cho ông Năng yêu cầu trả nốt nợ. Không có tiền, ông xin khất và giữa hai người đã lời qua tiếng lại.

Chiều cùng ngày, trong lúc gia đình ông đang chuẩn bị ăn cơm thì một số thanh niên ập đến. Họ rút súng bắn làm 3 người bị thương, trong đó con dâu Năng đang mang thai bị đạn găm sau lưng

Theo nhiều người xung quanh, khi nghe tiếng súng nổ, họ chạy ra và phát hiện 3 xe máy chở 6 thanh niên phóng rất nhanh về phía đường 32.

Nạn nhân tên Lợi (21 tuổi, sinh viên) cho biết đang ngồi ở quán nước nhà ông Năng thì thấy 3 xe máy đi qua rất chậm. Lợi nghe tiếng nổ và thấy nhói ở cánh tay phải. "Khi tỉnh dậy, em mới biết mình đang ở bệnh viện", cậu nói.

Cảnh sát đã khám nghiệm hiện trường, phát hiện có 3 loại đạn của 3 khẩu súng khác nhau.

Nam Anh