Thứ ba, 15/5/2012 | 14:53 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ ba, 15/5/2012 | 14:53 GMT+7

Vụt gãy tay bạn vì nghi trộm trang sức

Cho rằng Hà trong lần qua nhà mình chơi đã trộm đồ trang sức và tiền, Tú rủ người khống chế anh này, vụt gãy tay, đâm rách tai.

Ngày 15/5, Công an quận Ba Đình, Hà Nội đã khởi tố bị can với Tạ Tú (23 tuổi, ở phường Phúc Xá, quận Ba Đinh) và Lê Đình Quyết (25 tuổi, ở huyện Đức Cơ, tỉnh Gia Lai) về hành vi cướp tài sản. Nạn nhân là anh Trần Anh Hà (22 tuổi, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa), bạn thân của Tú.

Quyết và Tú (từ trái qua) tại cơ quan điều tra. Ảnh: Việt Dũng.

Quyết và Tú (từ trái qua) tại cơ quan điều tra. Ảnh: Việt Dũng.

Theo kết quả xác minh, Tú mất 19 triệu đồng và đồ trang sức trị giá 15 triệu nên nghi ngờ Hà là thủ phạm. Chiều 7/5, hai bên hẹn gặp nhau để nói chuyện. Tú rủ Quyết đi cùng mang theo kéo, tuýp sắt.

Cả ba vào một phòng khách sạn. Khi anh Hà không nhận đã lấy trộm tài sản, Tú liền dùng tuýp sắt đánh bạn gãy xương tay trái, còn Quyết lấy kéo đâm rách tai...

Tú buộc anh Hà gọi điện cho người thân mang 40 triệu đồng tới nộp. Khi yêu cầu được đáp ứng, nạn nhân mới được đưa đi cấp cứu.

Tú khai, số tiền bị mất 19 triệu đồng là của Quyết gửi tại hiệu cầm đồ của anh ta. Hiện, 20 triệu đồng trong số tiền Tú, Quyết bắt gia đình anh Hà nộp đã được cơ quan điều tra thu giữ.

Việt Dũng

 
Nhận án tử hình vì gây hàng loạt vụ cướp tàn bạo ở Sài Gòn, Hồ Duy Trúc vừa được nạn nhân gửi đơn xin Chủ tịch nước ân xá.
Có chỗ ở hợp pháp, thời gian tạm trú liên tục 1-2 năm tùy vào khu vực thì công dân mới đủ điều kiện để đăng ký thường trú tại thành phố trực thuộc Trung ương.
Hai tháng sau vụ chìm tàu trên vùng biển Cần Giờ làm 9 người đi đám cưới thiệt mạng, Công an TP HCM đã bắt giam Giám đốc Công ty Việt - Séc và người đứng đầu của Vũng Tàu Marina.
 
Đại tá Trịnh Xuyên, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, có nguồn tin 4 tội phạm nguy hiểm đã trở về Hà Nội. Chưa có vụ vượt ngục tập thể nào đông như vậy tại trại giam Cầu Cao.
> Hàng trăm cảnh sát truy tìm 4 tù nhân vượt ngục
 

Bạn đọc Nguyễn Thế Lợi đã quay được hình ảnh một thanh niên coi thường luật giao thông, chở ống nước cồng kềnh trên đường...