Thứ năm, 5/11/2015 | 21:25 GMT+7
|
Thứ năm, 5/11/2015 | 21:25 GMT+7

Vợ thả con gái sơ sinh xuống giếng vì chồng ít quan tâm

Nga thừa nhận trong lúc quẫn trí đã bồng con gái hơn 2 tháng tuổi thả xuống giếng làng vì cuộc sống gia đình khó khăn, chồng ít quan tâm.

Tối 5/11, một lãnh đạo Phòng cảnh sát hình sự Công an Hà Tĩnh cho biết, đơn vị vừa bắt tạm giam Nguyễn Thị Nga (40 tuổi, trú xã Thạch Long, huyện Thạch Hà) để điều tra tội Giết người.

Cơ quan điều tra cáo buộc, chiều tối 2/11, Nga đã lấy túi nylon màu đen bọc con gái 2,5 tháng tuổi đưa ra giếng làng cách nhà 150 m rồi thả xuống khiến bé tử vong. Thi thể bé gái được mọi người phát hiện sau 4 giờ tìm kiếm.

Cảnh sát đã triệu tập một số người để lấy lời khai và xác định nghi can chính là mẹ cháu bé. Làm việc với cơ quan công an, Nga thừa nhận chính mình đã thả con gái út xuống giếng thôn Đan Trung.

Người phụ nữ 40 tuổi khai do cuộc sống gia đình túng thiếu về kinh tế, chồng ít quan tâm hỏi han, trong lúc quẫn trí đã bồng con thả xuống giếng.

Chính quyền địa phương cho hay gia đình Nga có 3 người con, thuộc diện khó khăn, hiện sống trong căn nhà lụp xụp. 

"Bản thân chị này có biểu hiện trầm cảm từ lâu, ngày trước đi làm trong miền Nam, từng một lần uống thuốc sâu tự tử song bất thành", ông Lê Đăng Liệu, Bí thư chi bộ thôn Đan Trung nói.

 Đức Hùng