Thứ bảy, 2/6/2012 | 08:49 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ bảy, 2/6/2012 | 08:49 GMT+7

Vây bắt kẻ trốn truy nã mang súng, lựu đạn

Khi bị phát hiện, Toan dùng xe máy phân khối lớn bỏ chạy. Công an đã phải sử dụng ôtô truy đuổi.

Chiều 1/6, Phòng Cảnh sát truy nã tội phạm Công an tỉnh Bắc Ninh phối hợp Cục Cảnh sát truy nã tội phạm đã bắt giữ kẻ trốn lệnh truy nã Đào Văn Toan, tại khu phố Nguyễn Giáo, phường Đồng Nguyên, thị xã Từ Sơn, Bắc Ninh.

Công an thu trong người Toan một súng côn tự chế và hai quả lựu đạn. Theo Công an tỉnh Bắc Ninh, Toan bị truy nã vào ngày 24/4 về tội Tàng trữ trái phép vũ khí quân dụng.

Vào tối 6/4, tại quán karaoke Luna, phường Đông Ngàn, thị xã Từ Sơn xảy ra vụ nổ súng. Tại hiện trường, kính chắn gió của một ôtô bị vỡ vì vết đạn. Ba người ngồi trên xe gồm chủ quán karaoke và hai nhân viên bị thương. Cửa kính quán karaoke và một số nhà hai bên cũng có nhiều vết thủng do đạn súng AK và súng bắn đạn hoa cải gây ra.

Sau đó, công an đã bắt khẩn cấp 3 người gây ra vụ nổ súng trên. Riêng Đào Văn Toan bỏ trốn.

Theo Pháp luật TP HCM, TTXVN

 
Nhận án tử hình vì gây hàng loạt vụ cướp tàn bạo ở Sài Gòn, Hồ Duy Trúc vừa được nạn nhân gửi đơn xin Chủ tịch nước ân xá.
Do bố mẹ vợ bạn không được pháp luật công nhận là vợ chồng nên tài sản riêng của ai thì thuộc về người đó, tài sản chung phân chia theo Bộ luật Dân sự.
Hai tháng sau vụ chìm tàu trên vùng biển Cần Giờ làm 9 người đi đám cưới thiệt mạng, Công an TP HCM đã bắt giam Giám đốc Công ty Việt - Séc và người đứng đầu của Vũng Tàu Marina.
 
Đại tá Trịnh Xuyên, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, có nguồn tin 4 tội phạm nguy hiểm đã trở về Hà Nội. Chưa có vụ vượt ngục tập thể nào đông như vậy tại trại giam Cầu Cao.
> Hàng trăm cảnh sát truy tìm 4 tù nhân vượt ngục
 

Bạn đọc Nguyễn Thế Lợi đã quay được hình ảnh một thanh niên coi thường luật giao thông, chở ống nước cồng kềnh trên đường...