Thứ bảy, 2/6/2012 | 08:49 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ bảy, 2/6/2012 | 08:49 GMT+7

Vây bắt kẻ trốn truy nã mang súng, lựu đạn

Khi bị phát hiện, Toan dùng xe máy phân khối lớn bỏ chạy. Công an đã phải sử dụng ôtô truy đuổi.

Chiều 1/6, Phòng Cảnh sát truy nã tội phạm Công an tỉnh Bắc Ninh phối hợp Cục Cảnh sát truy nã tội phạm đã bắt giữ kẻ trốn lệnh truy nã Đào Văn Toan, tại khu phố Nguyễn Giáo, phường Đồng Nguyên, thị xã Từ Sơn, Bắc Ninh.

Công an thu trong người Toan một súng côn tự chế và hai quả lựu đạn. Theo Công an tỉnh Bắc Ninh, Toan bị truy nã vào ngày 24/4 về tội Tàng trữ trái phép vũ khí quân dụng.

Vào tối 6/4, tại quán karaoke Luna, phường Đông Ngàn, thị xã Từ Sơn xảy ra vụ nổ súng. Tại hiện trường, kính chắn gió của một ôtô bị vỡ vì vết đạn. Ba người ngồi trên xe gồm chủ quán karaoke và hai nhân viên bị thương. Cửa kính quán karaoke và một số nhà hai bên cũng có nhiều vết thủng do đạn súng AK và súng bắn đạn hoa cải gây ra.

Sau đó, công an đã bắt khẩn cấp 3 người gây ra vụ nổ súng trên. Riêng Đào Văn Toan bỏ trốn.

Theo Pháp luật TP HCM, TTXVN

 
Trong hai chiếc thùng xốp đặt trước nghĩa trang Lái Thiêu, tỉnh Bình Dương có thi thể của hai người bị trói tay chân, chết do bị gí điện.
Tôi đang sống trên thửa đất chưa được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng. Nay tôi muốn lập di chúc để cho con gái thì pháp luật có thừa
 
"Em xin anh, em xin anh", người phụ nữ tha thiết. "Không xin được! Không giải thích nhiều. Đưa vào chợ bán thì việc gì",