Thứ sáu, 6/5/2011 | 09:16 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ sáu, 6/5/2011 | 09:16 GMT+7

Vận chuyển búp hoa cần sa khô qua đường bưu điện

Tại bưu cục Thanh Xuân (Hà Nội), cảnh sát đã thu giữ 450 gam búp hoa cần sa khô, 2 điện thoại di động trong một số bưu phẩm gửi từ Canada về nước.

Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (Bộ Công an) phối hợp Cục Hải quan Hà Nội và Công an quận Thanh Xuân vừa bóc gỡ đường dây vận chuyển ma túy qua đường bưu điện từ nước ngoài về Việt Nam.

Theo nhà chức trách, sáng 4/5 tại bưu cục Thanh Xuân trên đường Vũ Trọng Phụng, các lực lượng đã thu giữ 450 gam búp hoa cần sa khô, 2 điện thoại di động trong một số bưu phẩm gửi từ Canada về. Người nhận là Trương Thị Nga, với địa chỉ là trụ sở của một công ty TNHH tại phường Thanh Xuân Bắc.

Hiện, 3 người liên quan vụ việc đã bị tạm giữ gồm: Trương Thị Nga (35 tuổi), Nguyễn Thị Hồng Vân (35 tuổi, ở Hà Nội) và Nguyễn Hà Chung (36 tuổi, ở Hà Nội).

Anh Minh

 
Trong hai chiếc thùng xốp đặt trước nghĩa trang Lái Thiêu, tỉnh Bình Dương có thi thể của hai người bị trói tay chân, chết do bị gí điện.
Tôi đang sống trên thửa đất chưa được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng. Nay tôi muốn lập di chúc để cho con gái thì pháp luật có thừa
 
"Em xin anh, em xin anh", người phụ nữ tha thiết. "Không xin được! Không giải thích nhiều. Đưa vào chợ bán thì việc gì",