Thứ sáu, 3/8/2012 | 16:09 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ sáu, 3/8/2012 | 16:09 GMT+7

Uy hiếp 'người tình nhỏ' lấy tiền ăn chơi

Tịnh giả vờ yêu thương rồi uy hiếp đứa trẻ 13 tuổi bắt đưa hàng chục triệu đồng, nếu không sẽ bị "xử đẹp".

Ngày 3/8, Công an huyện Lai Vung (Đồng Tháp) đã hoàn thành kết luận điều tra, chuyển hồ sơ đề nghị VKS cùng cấp truy tố Phan Văn Tịnh (19 tuổi, ngụ Cần Thơ) về tội Cưỡng đoạt tài sản.

Một năm trước, Tịnh quen với Hoa (13 tuổi, ngụ huyện Lai Vung) trong một lần đi chơi. Giả vờ yêu thương, hắn nhiều lần mượn tiền cô bé. Giữa tháng 2, thanh niên này tiếp tục mượn Hoa 1,8 triệu đồng. Lúc nhận tiền từ "người tình nhỏ", Tịnh rút dao uy hiếp buộc cô bé phải đưa thêm 15 triệu đồng, nếu không sẽ "xử đẹp".

Ngày 16/3, Hoa hẹn "bạn trai” đến xã Phong Hòa (Lai Vung, Đồng Tháp) để giao tiền. Nghi con gái bị kẻ xấu lợi dụng, người cha báo công an rồi bí mật bám theo.

Tại quán cà phê, hai thanh niên được Tịnh thuê đến nhận tiền của Hoa đã bị công an bắt quả tang. Tịnh cũng bị bắt ngay sau đó.

Thiên Phước

* Tên nạn nhân đã thay đổi.

 
 
Trong hai chiếc thùng xốp đặt trước nghĩa trang Lái Thiêu, tỉnh Bình Dương có thi thể của hai người bị trói tay chân, chết do bị gí điện.
Tôi đang sống trên thửa đất chưa được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng. Nay tôi muốn lập di chúc để cho con gái thì pháp luật có thừa
 
"Em xin anh, em xin anh", người phụ nữ tha thiết. "Không xin được! Không giải thích nhiều. Đưa vào chợ bán thì việc gì",