Thứ năm, 5/7/2012 | 08:21 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ năm, 5/7/2012 | 08:21 GMT+7

Tử vong từ cú đẩy của chồng

Trong lúc cãi vã, Cường đánh rồi xô vợ té mạnh, va bụng vào vật cứng. Vài ngày sau, người vợ đau âm ỉ do bị dập lá lách gây viêm nhiễm.

Ngày 4/7, Công an quận Bình Thủy (Cần Thơ) đã bắt tạm giam Nguyễn Văn Cường (25 tuổi) để điều tra hành vi cố ý gây thương tích dẫn đến chết người.

Theo điều tra, ngày 18/6, trong lúc cãi vã, Cường đánh rồi xô vợ là chị Trần Thị Thu Trang té mạnh, va bụng vào vật cứng. Vài ngày sau, bụng người vợ đau âm ỉ, bác sĩ nghi nội tạng có vấn đề yêu cầu nhập viện theo dõi nhưng chị này xin về.

Đến ngày 26/6, chị Trang đau dữ dội ở vùng bụng. Tại Bệnh viện Đa khoa quận Ô Môn (Cần Thơ), bác sĩ xác định chị có dấu hiệu thai ngoài tử cung nên phẫu thuật. Lúc này, kíp mổ phát hiện vợ Cường còn bị dập lá lách nhiều ngày, gây viêm nhiễm dẫn đến tử vong. Nhà chức trách xác định nguyên nhân là từ cú đẩy của Cường trong lúc cãi vã.

Thiên Phước

 
 
Trong hai chiếc thùng xốp đặt trước nghĩa trang Lái Thiêu, tỉnh Bình Dương có thi thể của hai người bị trói tay chân, chết do bị gí điện.
Tôi đang sống trên thửa đất chưa được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng. Nay tôi muốn lập di chúc để cho con gái thì pháp luật có thừa
 
"Em xin anh, em xin anh", người phụ nữ tha thiết. "Không xin được! Không giải thích nhiều. Đưa vào chợ bán thì việc gì",