Thứ năm, 5/7/2012 | 08:21 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ năm, 5/7/2012 | 08:21 GMT+7

Tử vong từ cú đẩy của chồng

Trong lúc cãi vã, Cường đánh rồi xô vợ té mạnh, va bụng vào vật cứng. Vài ngày sau, người vợ đau âm ỉ do bị dập lá lách gây viêm nhiễm.

Ngày 4/7, Công an quận Bình Thủy (Cần Thơ) đã bắt tạm giam Nguyễn Văn Cường (25 tuổi) để điều tra hành vi cố ý gây thương tích dẫn đến chết người.

Theo điều tra, ngày 18/6, trong lúc cãi vã, Cường đánh rồi xô vợ là chị Trần Thị Thu Trang té mạnh, va bụng vào vật cứng. Vài ngày sau, bụng người vợ đau âm ỉ, bác sĩ nghi nội tạng có vấn đề yêu cầu nhập viện theo dõi nhưng chị này xin về.

Đến ngày 26/6, chị Trang đau dữ dội ở vùng bụng. Tại Bệnh viện Đa khoa quận Ô Môn (Cần Thơ), bác sĩ xác định chị có dấu hiệu thai ngoài tử cung nên phẫu thuật. Lúc này, kíp mổ phát hiện vợ Cường còn bị dập lá lách nhiều ngày, gây viêm nhiễm dẫn đến tử vong. Nhà chức trách xác định nguyên nhân là từ cú đẩy của Cường trong lúc cãi vã.

Thiên Phước

 
 
Nhận án tử hình vì gây hàng loạt vụ cướp tàn bạo ở Sài Gòn, Hồ Duy Trúc vừa được nạn nhân gửi đơn xin Chủ tịch nước ân xá.
Do bố mẹ vợ bạn không được pháp luật công nhận là vợ chồng nên tài sản riêng của ai thì thuộc về người đó, tài sản chung phân chia theo Bộ luật Dân sự.
Hai tháng sau vụ chìm tàu trên vùng biển Cần Giờ làm 9 người đi đám cưới thiệt mạng, Công an TP HCM đã bắt giam Giám đốc Công ty Việt - Séc và người đứng đầu của Vũng Tàu Marina.
 
Đại tá Trịnh Xuyên, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, có nguồn tin 4 tội phạm nguy hiểm đã trở về Hà Nội. Chưa có vụ vượt ngục tập thể nào đông như vậy tại trại giam Cầu Cao.
> Hàng trăm cảnh sát truy tìm 4 tù nhân vượt ngục
 

Bạn đọc Nguyễn Thế Lợi đã quay được hình ảnh một thanh niên coi thường luật giao thông, chở ống nước cồng kềnh trên đường...