Thứ sáu, 6/1/2012 | 22:27 GMT+7
|
Thứ sáu, 6/1/2012 | 22:27 GMT+7

Tử vong sau khi bị bắt quả tang đang đánh bạc

Trên đường về trụ sở công an vì bị bắt quả tang đánh bạc, người đàn ông hơn 50 tuổi bỗng ngất xỉu rồi tử vong sau đó.

Ngày 6/1, đại tá Trần Minh Thành (Chánh văn phòng, kiêm người phát ngôn Công an TP Cần Thơ) cho biết, cơ quan chức năng đã xác định nguyên nhân tử vong của ông Lương Văn Mành (54 tuổi), người ngất xỉu khi bị đưa về Công an huyện Phong Điền làm rõ hành vi đánh bạc, là do bệnh lý về tim mạch.

Theo cơ quan điều tra, chiều 5/1, trinh sát Công an TP Cần Thơ kết hợp cùng Công an huyện Phong Điền triệt phá tụ điểm đánh bài ăn tiền tại bãi đất trống thuộc ấp Tân Lợi, xã Tân Thới. Tại đây, cảnh sát bắt quả tang ông Mành và vợ đang “cầm cái” sát phạt với hơn chục con bạc.

Sau khi tạm giữ 4 bộ bài, hơn 11 triệu đồng, lực lượng làm nhiệm vụ tạm giữ người có hành vi phạm tội quả tang. Trong quá trình dẫn giải các con bạc ra xe đưa về trụ sở công an huyện thì ông Mành bất ngờ ngất xỉu. 

Dù được cảnh sát cùng gia đình đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa huyện nhưng đến nơi ông Mành đã tắt thở. Người nhà cho biết ông này có tiền sử bệnh tim (suy tim độ 3) và mới xuất viện hai ngày trước.

Thiên Phước

 
Những điều cấm khi sử dụng chứng minh thư
Bạn phải xuất trình khi có yêu cầu; nếu cho mượn, thế chấp chứng minh thư để thực hiện hành vi trái pháp luật bị phạt tới sáu triệu đồng.