Thứ sáu, 20/4/2012 | 15:05 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ sáu, 20/4/2012 | 15:05 GMT+7

Quan hệ với gái mại dâm chưa đủ 18 tuổi, tôi có phải đi tù?

Trước khi quan hệ với gái mại dâm, bà chủ chứa cho xem chứng minh thư nên tôi tin cô ấy ở tuổi thành niên nhưng cảnh sát nói gái mại dâm đó 17 tuổi 2 tháng. Vậy tôi có phạm vào tội "mua dâm vị thành niên" không?

Tôi tới dự sinh nhật của một cậu bạn thân cùng lớp, sau khi ăn uống, chúng tôi rủ nhau đi hát karaoke. Do sẵn có hơi men lại thêm mấy cậu bạn kích động, tôi đã đồng ý qua đêm với gái mại dâm được bà chủ quán hát giới thiệu.

Vì tin lời bà chủ quán nói các cô gái đều là những em mười chín, đôi mươi và còn cho chúng tôi xem chứng minh thư của họ. Trông các cô gái cũng có vẻ già dặn và từng trải nên chúng tôi không ai nghi ngờ gì hết.

Sau đó, tôi bị cảnh sát bắt quả tang. Đến khi được công an cung cấp tuổi thật của gái mại dâm là 17 tuổi 2 tháng. Vậy tôi có phạm vào tội mua dâm người chưa thành niên?

Ngọc Dũng

 
Nhận án tử hình vì gây hàng loạt vụ cướp tàn bạo ở Sài Gòn, Hồ Duy Trúc vừa được nạn nhân gửi đơn xin Chủ tịch nước ân xá.
Hai tháng sau vụ chìm tàu trên vùng biển Cần Giờ làm 9 người đi đám cưới thiệt mạng, Công an TP HCM đã bắt giam Giám đốc Công ty Việt - Séc và người đứng đầu của Vũng Tàu Marina.
 
Đại tá Trịnh Xuyên, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, có nguồn tin 4 tội phạm nguy hiểm đã trở về Hà Nội. Chưa có vụ vượt ngục tập thể nào đông như vậy tại trại giam Cầu Cao.
> Hàng trăm cảnh sát truy tìm 4 tù nhân vượt ngục
 

Bạn đọc Nguyễn Thế Lợi đã quay được hình ảnh một thanh niên coi thường luật giao thông, chở ống nước cồng kềnh trên đường...