Thứ tư, 29/9/2010 | 11:05 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ tư, 29/9/2010 | 11:05 GMT+7

Đang mang thai có được ly hôn?

Tôi lấy chồng gần 2 năm, giờ đang có bầu 4 tháng. Tôi không biết lý do gì mà chúng tôi suốt ngày mâu thuẫn. Gần đây, tôi phát hiện anh ấy ngoại tình và có thai với người đàn bà khác. (Dạ Thảo)

Tôi yêu cầu anh và người đó chấm dứt mối quan hệ, phá cái thai đó đi tôi sẽ bỏ qua tất cả. Rồi thời gian cũng làm tôi quên đi nỗi đau bị chồng phản bội, anh ấy không biết chuộc lỗi mà cư xử ngày càng tồi tệ.

Chồng tôi đi làm về thường la cà nhậu nhẹt tới đêm. Hôm nào say rượu là tôi lại bị anh ấy giày vò thể xác lẫn tinh thần. Tôi và bố mẹ anh ấy đều không thể cản được. Nếu tôi nói lại một lời nào thì lập tức đêm hôm sau chồng tôi không về...

Tôi bảo không thể sống thế này mãi được, nên chia tay. Nhưng anh ấy dọa giết nếu tôi ly hôn. Tôi nghe thấy mà sợ vì anh ấy từng một lần định làm thế với tôi rồi.

Hãy giúp tôi, giờ tôi thấy rất bế tắc. Với lý do trên, tòa có giải quyết cho tôi ly dị không? Tôi đang có bầu thì có được ly hôn?

Tôi đọc qua thủ tục ly hôn qua mạng cần phải có giấy chứng nhận kết hôn nhưng chồng tôi đã xé nó đi từ lâu rồi.

Hãy tư vẫn cho tôi càng nhanh càng tốt!

Xin cám ơn rất nhiều.

 
 
Nhận án tử hình vì gây hàng loạt vụ cướp tàn bạo ở Sài Gòn, Hồ Duy Trúc vừa được nạn nhân gửi đơn xin Chủ tịch nước ân xá.
Hai tháng sau vụ chìm tàu trên vùng biển Cần Giờ làm 9 người đi đám cưới thiệt mạng, Công an TP HCM đã bắt giam Giám đốc Công ty Việt - Séc và người đứng đầu của Vũng Tàu Marina.
 
Đại tá Trịnh Xuyên, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, có nguồn tin 4 tội phạm nguy hiểm đã trở về Hà Nội. Chưa có vụ vượt ngục tập thể nào đông như vậy tại trại giam Cầu Cao.
> Hàng trăm cảnh sát truy tìm 4 tù nhân vượt ngục
 

Bạn đọc Nguyễn Thế Lợi đã quay được hình ảnh một thanh niên coi thường luật giao thông, chở ống nước cồng kềnh trên đường...