Thứ năm, 9/2/2012 | 16:03 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ năm, 9/2/2012 | 16:03 GMT+7

Bắt quả tang chồng quan hệ bất chính có xử lý hình sự?

Tôi bắt quả tang chồng và người tình đang quan hệ bất chính và yêu cầu công an xử lý 2 người. Tuy nhiên họ nói không đủ cơ sở để giải quyết (dù khi bắt quả tang có cả sự chứng kiến của em chồng). Cơ quan công an làm vậy có đúng không?

Tôi năm nay 35 tuổi, là cán bộ ngành ngân hàng. Tôi bắt quả tang chồng tôi và một phụ nữ làm cùng cơ quan anh ấy trong nhà nghỉ khi đang quan hệ tình dục và có cả sự chứng kiến của em chồng tôi.

Sau sự việc đó, tôi viết đơn lên công an quận nơi vợ chồng tôi sinh sống để tố cáo hành vi của chồng đã vi phạm chế độ một vợ một chồng khi có quan hệ bất chính và yêu cầu công an xử tù cả hai người. Tuy nhiên, phía công an không giải quyết với lý do chưa đủ cơ sở xử lý hình sự.

Tôi xin hỏi, việc chồng tôi có quan hệ bất chính và bị tôi bắt quả tang, tại sao không được coi là hành vi vi phạm chế độ một vợ một chồng? Công anh quận làm như vậy có đúng không?

Lan Anh

 

 
 
Nhận án tử hình vì gây hàng loạt vụ cướp tàn bạo ở Sài Gòn, Hồ Duy Trúc vừa được nạn nhân gửi đơn xin Chủ tịch nước ân xá.
Hai tháng sau vụ chìm tàu trên vùng biển Cần Giờ làm 9 người đi đám cưới thiệt mạng, Công an TP HCM đã bắt giam Giám đốc Công ty Việt - Séc và người đứng đầu của Vũng Tàu Marina.
 
Đại tá Trịnh Xuyên, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, có nguồn tin 4 tội phạm nguy hiểm đã trở về Hà Nội. Chưa có vụ vượt ngục tập thể nào đông như vậy tại trại giam Cầu Cao.
> Hàng trăm cảnh sát truy tìm 4 tù nhân vượt ngục
 

Bạn đọc Nguyễn Thế Lợi đã quay được hình ảnh một thanh niên coi thường luật giao thông, chở ống nước cồng kềnh trên đường...