Thứ năm, 25/2/2010 | 07:38 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ năm, 25/2/2010 | 07:38 GMT+7

Ai thuộc diện được hoãn nghĩa vụ quân sự?

Em theo học nghề tại trung tâm quốc tế, nằm trong diện được hoãn nghĩa vụ quân sự. Nhưng vẫn bị gọi khám nghĩa vụ dù đã nộp đơn xác nhận của trường. Em đang rất lo lắng, xin các anh chị tư vấn giùm. (Trần An)

Giờ em vẫn chưa hoàn thành năm 1, thì mới đây huyện ủy báo là em phải đi nghĩa vụ quân sự vào đợt sau Tết. Gia đình em có trình bày về trường hợp của em và được trả lời rằng trường hợp của em nằm trong diện được hoãn nghĩa vụ quân sự. Nhưng do Ban chỉ huy quận sự xã không giải quyết và gửi danh sách cho huyện ủy.

Em đang không biết phải làm thế nào khi em đang đi học với số tiền học phí vay mượn ngân hàng và em đang có công việc khá tốt ở công ty lớn. Vừa học vừa làm để trả nợ và theo học tiếp.

Mong các anh chị giúp em, và hướng dẫn giùm em cách giải quyết vấn đề.

Em xin chân thành cám ơn!

 

 
 
Nhận án tử hình vì gây hàng loạt vụ cướp tàn bạo ở Sài Gòn, Hồ Duy Trúc vừa được nạn nhân gửi đơn xin Chủ tịch nước ân xá.
Hai tháng sau vụ chìm tàu trên vùng biển Cần Giờ làm 9 người đi đám cưới thiệt mạng, Công an TP HCM đã bắt giam Giám đốc Công ty Việt - Séc và người đứng đầu của Vũng Tàu Marina.
 
Đại tá Trịnh Xuyên, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, có nguồn tin 4 tội phạm nguy hiểm đã trở về Hà Nội. Chưa có vụ vượt ngục tập thể nào đông như vậy tại trại giam Cầu Cao.
> Hàng trăm cảnh sát truy tìm 4 tù nhân vượt ngục
 

Bạn đọc Nguyễn Thế Lợi đã quay được hình ảnh một thanh niên coi thường luật giao thông, chở ống nước cồng kềnh trên đường...