Thứ sáu, 29/6/2012 | 21:57 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ sáu, 29/6/2012 | 21:57 GMT+7

Truy đuổi cướp, một thanh niên bị đâm chết

Bị kẻ cướp chặn đường giật điện thoại, anh Hoạt lao theo giằng co thì bị đâm một nhát trúng tim.

Sau 5 ngày điều trị tại bệnh viện Trưng Vương (TP HCM), trưa 29/6, anh Vũ Hữu Hoạt (22 tuổi, ở Thái Bình), người bị tên cướp dùng dao đâm ở xã Vĩnh Lộc A (Bình Chánh, TP HCM) đã tử vong.

Theo điều tra ban đầu, 19h30 ngày 24/6, anh Hoạt đang đi bộ cùng bạn thì bị một thanh niên đi xe Dream từ phía sau tới rút dao hỏi chuyện vì cho rằng anh Hoạt đã đánh em hắn trong tiệm game.

Khi anh Hoạt phân bua, người này mượn điện thoại để gọi em trai ra nhận mặt nhưng sau đó cầm điện thoại phóng xe bỏ chạy. Anh Hoạt nhảy lên xe tên cướp giằng co thì bị hắn dùng dao đâm hai nhát, trong đó một nhát trúng tim.

Vùng vẫy chạy khoảng 20m, nạn nhân gục xuống và được người đi đường đưa đi cấp cứu. "Đường tối nên tôi không thể nhận mặt hung thủ, chỉ thấy hắn đội mũ bảo hiểm và tuổi ngoài 20", người bạn đi cùng anh Hoạt kể lại.

Công an huyện Bình Chánh đã đến bệnh viện khám nghiệm thi thể nạn nhân, và điều tra truy bắt hung thủ.

An Nhơn

 
 
Nhận án tử hình vì gây hàng loạt vụ cướp tàn bạo ở Sài Gòn, Hồ Duy Trúc vừa được nạn nhân gửi đơn xin Chủ tịch nước ân xá.
Tôi muốn đầu tư vào lĩnh vực mới bằng cách mua khối lượng lớn cổ phần của một công ty. Việc này pháp luật quy định như thế nào, tôi có đăng ký thêm ngành nghề kinh doanh?
Hai tháng sau vụ chìm tàu trên vùng biển Cần Giờ làm 9 người đi đám cưới thiệt mạng, Công an TP HCM đã bắt giam Giám đốc Công ty Việt - Séc và người đứng đầu của Vũng Tàu Marina.
 
Đại tá Trịnh Xuyên, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, có nguồn tin 4 tội phạm nguy hiểm đã trở về Hà Nội. Chưa có vụ vượt ngục tập thể nào đông như vậy tại trại giam Cầu Cao.
> Hàng trăm cảnh sát truy tìm 4 tù nhân vượt ngục
 

Bạn đọc Nguyễn Thế Lợi đã quay được hình ảnh một thanh niên coi thường luật giao thông, chở ống nước cồng kềnh trên đường...