Thứ sáu, 29/6/2012 | 21:57 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ sáu, 29/6/2012 | 21:57 GMT+7

Truy đuổi cướp, một thanh niên bị đâm chết

Bị kẻ cướp chặn đường giật điện thoại, anh Hoạt lao theo giằng co thì bị đâm một nhát trúng tim.

Sau 5 ngày điều trị tại bệnh viện Trưng Vương (TP HCM), trưa 29/6, anh Vũ Hữu Hoạt (22 tuổi, ở Thái Bình), người bị tên cướp dùng dao đâm ở xã Vĩnh Lộc A (Bình Chánh, TP HCM) đã tử vong.

Theo điều tra ban đầu, 19h30 ngày 24/6, anh Hoạt đang đi bộ cùng bạn thì bị một thanh niên đi xe Dream từ phía sau tới rút dao hỏi chuyện vì cho rằng anh Hoạt đã đánh em hắn trong tiệm game.

Khi anh Hoạt phân bua, người này mượn điện thoại để gọi em trai ra nhận mặt nhưng sau đó cầm điện thoại phóng xe bỏ chạy. Anh Hoạt nhảy lên xe tên cướp giằng co thì bị hắn dùng dao đâm hai nhát, trong đó một nhát trúng tim.

Vùng vẫy chạy khoảng 20m, nạn nhân gục xuống và được người đi đường đưa đi cấp cứu. "Đường tối nên tôi không thể nhận mặt hung thủ, chỉ thấy hắn đội mũ bảo hiểm và tuổi ngoài 20", người bạn đi cùng anh Hoạt kể lại.

Công an huyện Bình Chánh đã đến bệnh viện khám nghiệm thi thể nạn nhân, và điều tra truy bắt hung thủ.

An Nhơn

 
 
Trong hai chiếc thùng xốp đặt trước nghĩa trang Lái Thiêu, tỉnh Bình Dương có thi thể của hai người bị trói tay chân, chết do bị gí điện.
Chồng tôi mất sớm, các con đi làm ăn xa nên ở nhà một mình. Thời gian gần đây bà hàng xóm liên tục nói sai sự thật, xúc phạm
 
"Em xin anh, em xin anh", người phụ nữ tha thiết. "Không xin được! Không giải thích nhiều. Đưa vào chợ bán thì việc gì",