Thứ hai, 19/9/2016 | 20:19 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ hai, 19/9/2016 | 20:19 GMT+7

Truy bắt chủ nhóm buôn lậu đánh chết quản lý thị trường

Chủ lô thuốc lá lậu ở Long An được cho là đã huy động 11 người khác cùng nhiều ghe máy đuổi theo quản lý thị trường cướp lại tang vật, đánh chết cán bộ.

Chiều 19/9, thượng tá Nguyễn Minh Sáng, Trưởng phòng Tham mưu (Công an Long An) cho biết đã xác định được 12 người liên quan đến việc đánh chết ông Nguyễn Kim Danh (cán bộ Đội 1, Chi cục quản lý thị trường) bốn hôm trước. Trong đó, chủ lô hàng là Nguyễn Minh Hùng (38 tuổi) được cho là chủ mưu đã bỏ trốn.

Hiện cơ quan điều tra đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và tạm giam đối với Lê Thành Nhân (tự Bi, 34 tuổi, quê Đức Huệ, Long An) để điều tra hành vi Giết người. Nhân là kẻ trực tiếp đánh chết ông Danh.

Cùng ngày, Chủ tịch UBND tỉnh Long An Trần Văn Cần đã trao bằng khen cùng tiền thưởng 20 triệu đồng cho ban chuyên án. 

Trước đó, đêm 15/9, 4 cán bộ quản lý thị trường Đội 1 đã chặn bắt chiếc vỏ lãi (loại ghe làm bằng composite ở miền Tây) chở 9.000 gói thuốc lá trên sông Vàm Cỏ, tại huyện Đức Hòa. Bị quản lý thị trường Long An chặn bắt, chủ lô hàng đã huy động người và ghe máy đuổi theo cướp lại thuốc lá, đánh chết ông Danh.

Hoàng Nam

 
 
4 chiêu làm bạn mất cảnh giác của kẻ móc túi
Kẻ gian vờ đánh rơi tiền, tạo cuộc cãi vã, vô cớ gây sự hay dùng gái mại dâm chèo kéo... để bạn mất tập trung, không chú ý bảo