Thứ tư, 16/11/2016 | 21:42 GMT+7
|
Thứ tư, 16/11/2016 | 21:42 GMT+7

Trưởng công an xã xin thôi chức sau khi đánh người

Tự nhận thấy uy tín giảm sút sau sự cố đánh một người dân, Trưởng công an xã Vinh Thanh (tỉnh Thừa Thiên Huế) viết đơn xin thôi chức.

Ngày 16/11, ông Đỗ Thanh Sơn (Bí thư Đảng ủy xã Vinh Thanh, huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên Huế) cho biết, ông Nguyễn Hồng Anh - Trưởng công an xã này, vừa có đơn xin thôi chức sau khi làm một người dân bị thương phải nhập viện.

truong-cong-an-xa-xin-thoi-chuc-sau-khi-danh-nguoi

Trụ sở UBND xã Vinh Thanh. Ảnh: Võ Thạnh.

Theo ông Sơn, sau khi nhận đơn, Đảng ủy xã đã họp và thống nhất kiến nghị lên Huyện ủy, UBND huyện Phú Vang ra quyết định kỷ luật và cho ông Anh thôi chức vụ.

"Sau khi xảy ra việc xô xát với người dân, ông Anh có thái độ thành khẩn, hỗ trợ chi phí thuốc men cho người này. Lý do ông xin thôi chức là tự nhận thấy uy tín giảm sút" ông Sơn nói.

Trước đó khoảng 21h ngày 14/10, ông Nguyễn Hồng Anh xô xát với  anh Đỗ Văn Thoại khi anh Thoại đứng xem cảnh sát giao thông xử lý người vi phạm. Trong lúc xô xát, ông Anh dùng gậy gỗ đánh trúng anh Thoại gây thương tích. Thời gian anh Thoại nhập viện chữa trị, Trưởng công an xã Hồng Anh 4 lần đến thăm hỏi, đưa 10 triệu đồng hỗ trợ chi phí điều trị.

Võ Thạnh

 
 
Cách chống trộm đúng luật có thể bạn chưa biết
Nhiều người vô tình mang vạ vào thân khi chống lại kẻ trộm đột nhập. Bạn đã biết cách bảo vệ lợi ích bản thân phù hợp với quy định