Thứ tư, 21/9/2016 | 17:08 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ tư, 21/9/2016 | 17:08 GMT+7

Trưởng công an xã bị nhóm thanh niên truy sát

Đang ở nhà, trưởng công an xã ở tỉnh Phú Yên cùng người thân bị nhóm thanh niên mang theo hung khí tìm tới đánh, chém gây thương tích.

Ngày 21/9, Công an huyện Đông Hòa (Phú Yên) tạm giữ 5 người để điều tra hành vi đánh Trưởng công an xã Hòa Tâm cùng bốn người khác, gây thương tích.

Tối hôm trước, ông Trần Trọng Toàn, Trưởng công an xã Hòa Tâm đang ở nhà thì 6 thanh niên cầm dao, gậy xông vào chém tới tấp. Cha mẹ ông Toàn chạy vào căn ngăn cũng bị chúng tấn công. Nhóm hung thủ nhanh chóng tẩu thoát.

truong-cong-an-xa-bi-nhom-thanh-nien-truy-sat

Các nạn nhân bị nhóm thanh niên truy sát được chuyển vào TP HCM chữa trị thương tích. Ảnh: N.X

Trước khi truy sát công an xã, những tên này vào nhầm nhà, đánh trọng thương hai người khác.

Bệnh viện đa khoa Phú Yên cho hay, các bệnh nhân nhập viện trong tình trạng chấn thương ở cổ, tay, chân và ngực đã được chuyển vào TP HCM điều trị.

Theo lãnh đạo Công an huyện Đông Hòa, hồi tháng trước, xã Hòa Tâm tổ chức giải thể thao, nhóm thanh niên được cho đã đến tìm gặp người dân để xin tiền phục vụ thi đấu. Ông Tâm phát hiện đã mời họ đến làm việc, yêu cầu không được xin tiền dân sai quy định khiến mâu thuẫn xảy ra.

Cảnh sát đang truy lùng nghi can còn lại.

Xuân Ngọc
 

 
 
Có được lập 'hợp đồng tình cảm' hay không?
Tôi muốn có ràng buộc nên đã lập "hợp đồng tình cảm" với một người đàn ông trong 5 năm, nêu nhiều điều khoản liên quan trách nhiệm chăm sóc