Thứ năm, 22/11/2007 | 16:36 GMT+7
|
Thứ năm, 22/11/2007 | 16:36 GMT+7

Trùm xã hội đen ở đất mỏ bị bắt

Công an Quảng Ninh đã thu giữ trên xe của Trung "Phương", cầm đầu một nhóm xã hội đen 2 lưỡi lê màu trắng, bình xịt cay, một súng bắn đầu đạn chì dạng bút... Ôtô của Trung còn trang bị còi ủ chuyên dụng.
> Trùm xã hội đen vượt ngục đầu thú

bg

Gần đây, ở thị xã Cẩm Phả nổi lên một số ổ nhóm tội phạm hoạt động phức tạp, sử dụng dao kiếm đâm chém nhau. Đáng chú ý có ổ nhóm do ba anh em nhà Trần Lê Trung, Trần Quốc Dũng và Trần Anh Tuấn cầm đầu. Để gây thanh thế, chúng sẵn sàng cho đàn em dằn mặt những ai không phục tùng.

Trong khi cơ quan điều tra đang thu thập tài liệu chứng cứ để xử lý Trần Lê Trung và đồng bọn, ngày 22/9, đơn vị nhận được tin báo, người dân phát hiện một số thanh niên bị một nhóm côn đồ vây ráp, chém bị thương tại lối rẽ cảng Cái Lân.

Những kẻ côn đồ đi trên khoảng 10 xe taxi, hàng chục người và đều mang theo dao kiếm. Nạn nhân là anh Trần Lê Khanh ở thành phố Hạ Long và một số người bạn của anh Khanh bị đuổi chém, trong đó anh Khanh bị chém ba nhát kiếm song vẫn cố chạy, kịp trốn lên đồi thoát thân.

Cầm đầu nhóm côn đồ là Trung và đồng bọn. Công an tỉnh Quảng Ninh vừa bắt tạm giam Trung và Trần Trung Hiếu về hành vi cố ý gây thương tích.

(Theo Công An Nhân Dân)