Thứ sáu, 16/3/2012 | 14:51 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ sáu, 16/3/2012 | 14:51 GMT+7

Trùm ma túy thích quay phim sex

Khi cảnh sát đột kích nhà của Dũng ở đường Bưởi (Ba Đình, Hà Nội), trùm ma túy đang nằm cùng một gái gọi trẻ đẹp. Gần đó, chiếc điện thoại di động vẫn đang ở chế độ quay phim.

Ngày 15/3, Công an quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) thực hiện lệnh tạm giam 4 tháng đối với Phạm Ngọc Dũng (38 tuổi, quận Ba Đình) cùng 6 người khác về hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Theo cơ quan điều tra, đầu tháng 1, cảnh sát phát hiện một đường dây chuyên cung cấp ma túy tổng hợp vào tận nhà nghỉ, vũ trường cho các dân chơi. Cầm đầu đường dây này là Phạm Ngọc Dũng, nghiện ma túy nặng, có 4 tiền án.

Băng đạn được tìm thấy ở nhà ông trùm ma túy. Ảnh: Trung Anh

Băng đạn được tìm thấy ở nhà ông trùm ma túy. Ảnh: H.Q

Ngôi nhà của Dũng ở đường Bưởi (Ba Đình) là nơi kinh doanh ma túy tổng hợp. Trước cửa, Dũng lắp camera, trong nhà luôn có người cảnh giới. Khi cảnh sát đột kích nhà của Dũng, anh ta đang nằm cùng một gái gọi trẻ đẹp. Gần đó, chiếc điện thoại di động vẫn đang ở chế độ quay phim... Theo lời Dũng, mỗi khi sử dụng ma túy, anh ta đều gọi gái đến rồi quay lại clip sex.

Khám xét nơi ở, lực lượng công an thu được hơn 28 gram ma túy đá, khẩu súng bắn đạn ghém và 12 viên đạn. Từ lời khai của Dũng, nhiều chân rết trong đường dây ma túy đã bị bắt.

Trung Anh

 
Thấy con chó lao đến cứu chủ đang bị uy hiếp, nhóm cướp bỏ chạy, dùng hai súng ngắn bắn 20 phát đạn khiến một người chết, 7 bị thương.
Theo Điều 13 Luật Doanh nghiệp, “tổ chức, cá nhân có quyền mua cổ phần của công ty cổ phần, góp vốn vào công ty trách nhiệm hữu hạn, công ty hợp danh...”.
Hai tháng sau vụ chìm tàu trên vùng biển Cần Giờ làm 9 người đi đám cưới thiệt mạng, Công an TP HCM đã bắt giam Giám đốc Công ty Việt - Séc và người đứng đầu của Vũng Tàu Marina.
 
Đại tá Trịnh Xuyên, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, có nguồn tin 4 tội phạm nguy hiểm đã trở về Hà Nội. Chưa có vụ vượt ngục tập thể nào đông như vậy tại trại giam Cầu Cao.
> Hàng trăm cảnh sát truy tìm 4 tù nhân vượt ngục
 

Bạn đọc Nguyễn Thế Lợi đã quay được hình ảnh một thanh niên coi thường luật giao thông, chở ống nước cồng kềnh trên đường...