Thứ sáu, 16/3/2012 | 14:51 GMT+7
|
Thứ sáu, 16/3/2012 | 14:51 GMT+7

Trùm ma túy thích quay phim sex

Khi cảnh sát đột kích nhà của Dũng ở đường Bưởi (Ba Đình, Hà Nội), trùm ma túy đang nằm cùng một gái gọi trẻ đẹp. Gần đó, chiếc điện thoại di động vẫn đang ở chế độ quay phim.

Ngày 15/3, Công an quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) thực hiện lệnh tạm giam 4 tháng đối với Phạm Ngọc Dũng (38 tuổi, quận Ba Đình) cùng 6 người khác về hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Theo cơ quan điều tra, đầu tháng 1, cảnh sát phát hiện một đường dây chuyên cung cấp ma túy tổng hợp vào tận nhà nghỉ, vũ trường cho các dân chơi. Cầm đầu đường dây này là Phạm Ngọc Dũng, nghiện ma túy nặng, có 4 tiền án.

Băng đạn được tìm thấy ở nhà ông trùm ma túy. Ảnh: Trung Anh

Băng đạn được tìm thấy ở nhà ông trùm ma túy. Ảnh: H.Q

Ngôi nhà của Dũng ở đường Bưởi (Ba Đình) là nơi kinh doanh ma túy tổng hợp. Trước cửa, Dũng lắp camera, trong nhà luôn có người cảnh giới. Khi cảnh sát đột kích nhà của Dũng, anh ta đang nằm cùng một gái gọi trẻ đẹp. Gần đó, chiếc điện thoại di động vẫn đang ở chế độ quay phim... Theo lời Dũng, mỗi khi sử dụng ma túy, anh ta đều gọi gái đến rồi quay lại clip sex.

Khám xét nơi ở, lực lượng công an thu được hơn 28 gram ma túy đá, khẩu súng bắn đạn ghém và 12 viên đạn. Từ lời khai của Dũng, nhiều chân rết trong đường dây ma túy đã bị bắt.

Trung Anh