Thứ tư, 25/4/2012 | 14:45 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ tư, 25/4/2012 | 14:45 GMT+7

Trộm điện thoại trước mặt nhân viên thu ngân

Lợi dụng nữ nhân viên thu ngân cúi xuống ngăn kéo tủ lấy tiền trả lại, nam thanh niên khéo léo che chắn rồi nẫng luôn chiếc điện thoại vào túi quần.
Hình ảnh cắt từ clip.

Hình ảnh cắt từ clip.

Độc giả Trương Hoài Dương cho biết, sáng 24/4 khi một số nhân viên cửa hàng quà tặng trên phố Đội Cấn (Ba Đình, Hà Nội) đang lau dọn cửa hàng, một vị khách trẻ ăn vận lịch sự bước vào.

Sau khi xem một số mặt hàng, người này quyết định mua miếng dán màn điện thoại với giá 25.000 đồng. Tại quầy thu ngân, anh ta đưa tờ 200.000 đồng ra trả.

* Clip: 'Nẫng' trộm điện thoại trước mặt nhân viên thu ngân

"Thấy chiếc điện thoại Samsung trị giá gần 4 triệu để trên mặt bàn, anh ta dùng chính sản phẩm vừa mua che lên chiếc điện thoại đặt ở mặt bàn. Chỉ trong chớp mắt, chiếc điện thoại đó đã bị anh ta nhét vào túi quần...", anh Dương nói.

Sự việc diễn ra chừng 2 phút. 5 phút sau khi khách ra khỏi cửa hàng, nhân viên mới biết bị mất đồ.

* Xem thêm:  Các màn trộm điện thoại chớp nhoáng trong cửa hàng

T. Thịnh

 

 
Nhận án tử hình vì gây hàng loạt vụ cướp tàn bạo ở Sài Gòn, Hồ Duy Trúc vừa được nạn nhân gửi đơn xin Chủ tịch nước ân xá.
Tôi muốn đầu tư vào lĩnh vực mới bằng cách mua khối lượng lớn cổ phần của một công ty. Việc này pháp luật quy định như thế nào, tôi có đăng ký thêm ngành nghề kinh doanh?
Hai tháng sau vụ chìm tàu trên vùng biển Cần Giờ làm 9 người đi đám cưới thiệt mạng, Công an TP HCM đã bắt giam Giám đốc Công ty Việt - Séc và người đứng đầu của Vũng Tàu Marina.
 
Đại tá Trịnh Xuyên, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, có nguồn tin 4 tội phạm nguy hiểm đã trở về Hà Nội. Chưa có vụ vượt ngục tập thể nào đông như vậy tại trại giam Cầu Cao.
> Hàng trăm cảnh sát truy tìm 4 tù nhân vượt ngục
 

Bạn đọc Nguyễn Thế Lợi đã quay được hình ảnh một thanh niên coi thường luật giao thông, chở ống nước cồng kềnh trên đường...