Thứ tư, 25/4/2012 | 14:45 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ tư, 25/4/2012 | 14:45 GMT+7

Trộm điện thoại trước mặt nhân viên thu ngân

Lợi dụng nữ nhân viên thu ngân cúi xuống ngăn kéo tủ lấy tiền trả lại, nam thanh niên khéo léo che chắn rồi nẫng luôn chiếc điện thoại vào túi quần.
Hình ảnh cắt từ clip.

Hình ảnh cắt từ clip.

Độc giả Trương Hoài Dương cho biết, sáng 24/4 khi một số nhân viên cửa hàng quà tặng trên phố Đội Cấn (Ba Đình, Hà Nội) đang lau dọn cửa hàng, một vị khách trẻ ăn vận lịch sự bước vào.

Sau khi xem một số mặt hàng, người này quyết định mua miếng dán màn điện thoại với giá 25.000 đồng. Tại quầy thu ngân, anh ta đưa tờ 200.000 đồng ra trả.

* Clip: 'Nẫng' trộm điện thoại trước mặt nhân viên thu ngân

"Thấy chiếc điện thoại Samsung trị giá gần 4 triệu để trên mặt bàn, anh ta dùng chính sản phẩm vừa mua che lên chiếc điện thoại đặt ở mặt bàn. Chỉ trong chớp mắt, chiếc điện thoại đó đã bị anh ta nhét vào túi quần...", anh Dương nói.

Sự việc diễn ra chừng 2 phút. 5 phút sau khi khách ra khỏi cửa hàng, nhân viên mới biết bị mất đồ.

* Xem thêm:  Các màn trộm điện thoại chớp nhoáng trong cửa hàng

T. Thịnh

 

 
Trong hai chiếc thùng xốp đặt trước nghĩa trang Lái Thiêu, tỉnh Bình Dương có thi thể của hai người bị trói tay chân, chết do bị gí điện.
Tôi đang sống trên thửa đất chưa được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng. Nay tôi muốn lập di chúc để cho con gái thì pháp luật có thừa
 
"Em xin anh, em xin anh", người phụ nữ tha thiết. "Không xin được! Không giải thích nhiều. Đưa vào chợ bán thì việc gì",