Thứ sáu, 13/6/2008 | 00:00 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ sáu, 13/6/2008 | 00:00 GMT+7

Triệt phá đường dây cá độ bóng đá mùa Euro

Khi hai cha con Vượng đang ghi "cá độ" trận Séc - Bồ Đào Nha, Euro 2008, thì bị cảnh sát ập vào bắt quả tang. Ghi nhận của cảnh sát, mỗi đêm có gần 100 người tham gia.
xx

Tang vật bị cơ quan công an thu giữ. Ảnh: Đức Quang.

Cơ quan công an quận 8 đã bắt giữ 2 cha con Nguyễn Đức Vượng (53 tuổi) - Nguyễn Đức Cường (20 tuổi, cùng ngụ tại căn nhà trên đường Phạm Thế Hiển, phường 7, quận 8, TP HCM trên), cùng 2 thanh niên tham gia tổ chức cá độ bóng đá và 15 người, chủ yếu là học sinh, sinh viên có tuổi từ 17-23.

Tại hiện trường, ngoài 11 triệu đồng tiền mặt, công an còn thu nhiều tờ phơi bắt độ trị giá gần 150 triệu đồng, cùng 14 điện thoại di động...

Theo thông tin ban đầu từ cơ quan công an, Vượng tổ chức cá độ bóng đá tại nhà đã một thời gian dài. Bắt đầu vào mùa Euro 2008, Vượng yêu cầu cậu con trai nghỉ học ở nhà, phụ giúp cho công việc "kinh doanh".

Để an toàn, Vượng không tổ chức cho xem bóng đá tại tư gia và thường nhận ghi độ của khách hàng qua điện thoại. Mỗi đêm, có gần 100 người tham gia với số tiền lên đến gần 300 triệu đồng.

Hai cha Vượng chỉ "ôm" một phần số tiền độ tùy từng trận, còn lại Vượng chuyển cho một số người khác để hưởng hoa hồng.

Cảnh sát đang tiếp tục mở rộng điều tra.

Đức Quang

 
Trong hai chiếc thùng xốp đặt trước nghĩa trang Lái Thiêu, tỉnh Bình Dương có thi thể của hai người bị trói tay chân, chết do bị gí điện.
Bố tôi mất có để lại bất động sản tại nhiều địa phương. Các anh chị em tôi muốn để lại toàn bộ tài sản thừa kế này cho mẹ.
 
"Em xin anh, em xin anh", người phụ nữ tha thiết. "Không xin được! Không giải thích nhiều. Đưa vào chợ bán thì việc gì",