Thứ hai, 15/11/2010 | 20:04 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ hai, 15/11/2010 | 20:04 GMT+7

Trấn lột học sinh để kiếm tiền nhậu

Thấy em học sinh đang đứng chờ xe buýt trước cổng trường, hai thanh niên bắt em lên xe đưa đến đoạn đường vắng, buộc bán điện thoại lấy tiền cho chúng ăn nhậu.

Ngày 15/1, Công an huyện Krông Pắc, Đắc Lắc đã khởi tố, bắt tạm giam Lương Nhật Tuấn (sinh 1991) và Trần Đình Hòa (sinh 1993) về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Trưa 4/11, em Minh học sinh trường PTTH Quang Trung, huyện Krông Pắc sau khi tan học, đang đứng ở nhà chờ xe buýt trước cổng trường thì bị Tuấn và Hòa dùng vũ lực bắt lên xe máy. Chúng chở em vào đoạn đường vắng thuộc thôn Toàn Thắng, xã Hòa Đông, đánh Minh rồi ép em mang điện thoại di động đến hiệu cầm đồ ở gần đó để cầm.

Nhận được 500.000 đồng, chúng chở em Minh về lại bến xe buýt và phóng mất.

Sau khi bị bắt, bước đầu, Tuấn và Hòa khai nhận số tiền lấy được từ em Minh bọn chúng đã đem đi nhậu hết.

Anh Tú

* Tên nạn nhân đã được thay đổi.

 

 
Trong hai chiếc thùng xốp đặt trước nghĩa trang Lái Thiêu, tỉnh Bình Dương có thi thể của hai người bị trói tay chân, chết do bị gí điện.
Tôi đang sống trên thửa đất chưa được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng. Nay tôi muốn lập di chúc để cho con gái thì pháp luật có thừa
 
"Em xin anh, em xin anh", người phụ nữ tha thiết. "Không xin được! Không giải thích nhiều. Đưa vào chợ bán thì việc gì",