Thứ tư, 27/6/2012 | 16:43 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ tư, 27/6/2012 | 16:43 GMT+7

Trăm người vây đánh nghi can trộm chó, đốt xe máy

Vừa bắt trộm được con chó, hai thanh niên bị người dân vây bắt. Sau trận đánh hội đồng, một người tử vong, xe máy bị đốt cháy.
> Kẻ trộm chó bị đốt xe, đánh hội đồng

Rạng sáng 27/6, người dân xóm 2 xã Ngọc Sơn (Quỳnh Lưu, Nghệ An) nghe tiếng chó sủa và tiếng xe máy chạy. Tỉnh giấc, có người phát hiện 2 thanh niên đi xe máy vừa trộm chó của một nhà liền hô hoán đuổi theo.

Khắp các ngả đường, người dân ùa ra vây bắt. Hai thanh niên chạy được một đoạn thì ngã xe, một người chạy thoát trong đêm tối. Nam thanh niên còn lại bị cả trăm người dân bao vây, đánh hội đồng. Xe máy bị đốt.

xe-may-bi-dot-682644-1370889137_500x0.jp

Chiếc xe máy mang biển số tỉnh Hưng Yên bị đốt cháy rụi. Ảnh: Hải Bình

Khi lực lượng công an có mặt để can ngăn thì nạn nhân đã chết, xe mang biển số tỉnh Hưng Yên cháy trơ khung sắt. Cảnh sát đang xác minh danh tính thanh niên bị đánh chết và làm rõ những người có liên quan.

Gần đây ở Nghệ An, Hà Tĩnh liên tục xảy ra tình trạng câu trộm chó. Khi phát hiện người bị nghi ngờ, dân làng thường không báo cảnh sát mà "tự xử" khiến một số trường hợp bị đánh chết.

Nguyên Khoa

 
 
Thấy con chó lao đến cứu chủ đang bị uy hiếp, nhóm cướp bỏ chạy, dùng hai súng ngắn bắn 20 phát đạn khiến một người chết, 7 bị thương.
Theo Điều 13 Luật Doanh nghiệp, “tổ chức, cá nhân có quyền mua cổ phần của công ty cổ phần, góp vốn vào công ty trách nhiệm hữu hạn, công ty hợp danh...”.
Hai tháng sau vụ chìm tàu trên vùng biển Cần Giờ làm 9 người đi đám cưới thiệt mạng, Công an TP HCM đã bắt giam Giám đốc Công ty Việt - Séc và người đứng đầu của Vũng Tàu Marina.
 
Đại tá Trịnh Xuyên, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, có nguồn tin 4 tội phạm nguy hiểm đã trở về Hà Nội. Chưa có vụ vượt ngục tập thể nào đông như vậy tại trại giam Cầu Cao.
> Hàng trăm cảnh sát truy tìm 4 tù nhân vượt ngục
 

Bạn đọc Nguyễn Thế Lợi đã quay được hình ảnh một thanh niên coi thường luật giao thông, chở ống nước cồng kềnh trên đường...