Thứ tư, 27/6/2012 | 16:43 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ tư, 27/6/2012 | 16:43 GMT+7

Trăm người vây đánh nghi can trộm chó, đốt xe máy

Vừa bắt trộm được con chó, hai thanh niên bị người dân vây bắt. Sau trận đánh hội đồng, một người tử vong, xe máy bị đốt cháy.
> Kẻ trộm chó bị đốt xe, đánh hội đồng

Rạng sáng 27/6, người dân xóm 2 xã Ngọc Sơn (Quỳnh Lưu, Nghệ An) nghe tiếng chó sủa và tiếng xe máy chạy. Tỉnh giấc, có người phát hiện 2 thanh niên đi xe máy vừa trộm chó của một nhà liền hô hoán đuổi theo.

Khắp các ngả đường, người dân ùa ra vây bắt. Hai thanh niên chạy được một đoạn thì ngã xe, một người chạy thoát trong đêm tối. Nam thanh niên còn lại bị cả trăm người dân bao vây, đánh hội đồng. Xe máy bị đốt.

xe-may-bi-dot-682644-1370889137_500x0.jp

Chiếc xe máy mang biển số tỉnh Hưng Yên bị đốt cháy rụi. Ảnh: Hải Bình

Khi lực lượng công an có mặt để can ngăn thì nạn nhân đã chết, xe mang biển số tỉnh Hưng Yên cháy trơ khung sắt. Cảnh sát đang xác minh danh tính thanh niên bị đánh chết và làm rõ những người có liên quan.

Gần đây ở Nghệ An, Hà Tĩnh liên tục xảy ra tình trạng câu trộm chó. Khi phát hiện người bị nghi ngờ, dân làng thường không báo cảnh sát mà "tự xử" khiến một số trường hợp bị đánh chết.

Nguyên Khoa

 
 
Trong hai chiếc thùng xốp đặt trước nghĩa trang Lái Thiêu, tỉnh Bình Dương có thi thể của hai người bị trói tay chân, chết do bị gí điện.
Chồng tôi mất sớm, các con đi làm ăn xa nên ở nhà một mình. Thời gian gần đây bà hàng xóm liên tục nói sai sự thật, xúc phạm
 
"Em xin anh, em xin anh", người phụ nữ tha thiết. "Không xin được! Không giải thích nhiều. Đưa vào chợ bán thì việc gì",