Thứ bảy, 9/10/2010 | 10:29 GMT+7
|
Thứ bảy, 9/10/2010 | 10:29 GMT+7

Trả giá vì nỗi hận tình

Vừa tỉnh giấc thì thấy "tình địch" cũ đang cụng ly tại bàn nhậu, Tô Hiến Thành lẳng lặng đi lấy dao bổ xuống đầu người này khiến nạn nhân tử vong sau đó.

Ngày 8/10, Tòa phúc thẩm TAND Tối cao tại TP HCM đã tuyên phạt Tô Hiến Thành (43 tuổi, ngụ Tây Ninh) án tù chung thân về tội "giết người", buộc bồi thường cho gia đình nạn nhân hơn 35 triệu đồng.

to-1349230544_480x0.jpg

Thành tại tòa. Ảnh: Vũ Mai.

Theo án sơ thẩm, ngày 17/3, Thành tổ chức tiệc tại nhà và mời một số người quen đến ăn uống. Nhậu đến trưa thì Thành say mềm nên bỏ vào chuồng bò ngủ. Lúc này, một vị khách trong buổi tiệc liền rủ anh Bùi (43 tuổi) sống gần đấy đến nhậu chung, tiện thể bàn công việc làm ăn.

Sau giấc ngủ trưa, Thành thức dậy thấy anh Bùi đang ngồi nhậu tại nhà mình liền nhớ lại mối quan hệ bất chính của hàng xóm với vợ mình từ 3 năm trước. Nỗi tức giận ập về khi nhìn thấy "tình địch" cụng ly, cười nói hả hê với mọi người tại chính nhà mình, Thành nảy sinh ý định trả thù.

Theo đó, người này lẳng lặng ra sau nhà lấy một con dao rựa rồi bất ngờ từ đằng sau bổ xuống đầu anh Bùi nhiều nhát. Dù được đưa đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã chết do vết thương quá nặng.

Vũ Mai

* Tên nạn nhân đã được thay đổi.