Thứ tư, 6/1/2010 | 15:24 GMT+7
|
Thứ tư, 6/1/2010 | 15:24 GMT+7

Toan tính tội lỗi của người đàn bà ngoại tình

Thơm bỏ chồng, bỏ con để chạy theo người tình. Khi gia đình khuyên can, cô ta cùng gã bồ tìm cách giết anh chồng.

Thủ phạm gây ra cái chết của anh Lê Mạnh Hà (35 tuổi, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hoá) vừa bị công an tỉnh phát hiện. Đó là Nguyễn Thị Thơm, 32 tuổi (vợ của nạn nhân) và Bùi Hữu Khuyến, 39 tuổi (người tình của Thơm).

Hơn một tháng trước, người dân phát hiện anh Hà bị giết chết cạnh xe máy ở giữa đường. Kết quả khám nghiệm xác định nạn nhân bị đánh nhiều nhát vào đầu, mặt, vai bằng một hung khí rất nặng.

Tại cơ quan điều tra, Thơm khai cô ta và người chồng hiền lành chịu khó có với nhau 2 mặt con. Hàng ngày, vào rạng sáng, anh Hà đi xe máy tới các vùng lân cận mua rau, củ, quả về cho vợ bán...

Giữa năm 2007, Khuyến, làm nghề lái xe chở thức ăn gia súc từ Hà Nội vào Thanh Hoá bán cho các đại lý, đến ở trọ tại nhà anh Hà. Từ đây, người đàn ông này và Thơm nảy sinh tình cảm. Khuyến nghiện ma túy, lôi kéo Thơm sử dụng thuốc lắc thâu đêm, suốt sáng tại các nhà nghỉ.

Phát hiện ra mối quan hệ bất chính này, anh Hà nhiều lần khuyên can nhưng cả hai vẫn tiếp tục dan díu. Vì muốn được sống với người tình, Thơm bàn với Khuyến tìm cách giết hại chồng.

Thơm cho biết, rạng sáng 19/11/2009, khi anh Hà đi gom hàng, cô ta gọi điện thoại báo cho tình nhân biết. Theo kế hoạch, Khuyến đeo khẩu trang bịt mặt, đón đường chờ người chồng. Những cú đánh mạnh bằng gậy sắt của Khuyến khiến chiếc mũ bảo hiểm anh Hà đang đội vỡ toác... Nạn nhân tử vong ngay tại chỗ. 

Sau khi gây án, Khuyến vứt cây sắt xuống sông Tào Xuyên, báo cho Thơm biết đã “làm xong” việc rồi về Lương Sơn, Hòa Bình.

Thơm một mặt lo đám tang cho chồng, mặt khác liên tục gọi cho “người tình” để thông báo tình hình và bàn cách đối phó với cơ quan điều tra. Tuy nhiên, tội ác của đôi tình nhân đã không thoát khỏi lưới pháp luật.

 (Theo An ninh Thủ đô)