Thứ hai, 11/6/2012 | 21:22 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ hai, 11/6/2012 | 21:22 GMT+7

Tổ chức sòng bạc tại nhà riêng

Hai người đàn bà rủ rê những tay "đỏ đen" về nhà mình sát phạt để thu tiền sâu. Mỗi ngày họ bỏ túi 5 triệu đồng.

Chiều 10/6, Công an TP HCM bất ngờ ập vào căn nhà trên đường Nguyễn Bình (ấp 1, xã Phú Xuân, huyện Nhà Bè), bắt quả tang 18 người đang sát phạt qua hình thức đánh bài bửu tố (4 cây) ăn tiền. Cảnh sát thu giữ hơn 40 triệu đồng, 17 điện thoại, nhiều bộ bài tây...

dsds

Những người đánh bạc bị bắt quả tang. Ảnh: T.H

Tại cơ quan điều tra, Nguyễn Kim Phượng (39 tuổi) và Lê Thị Loan (48 tuổi) thừa nhận đã tổ chức đánh bạc ở nhà riêng. Sòng bạc được mở cửa từ trưa cho đến khuya. Người chơi chủ yếu là những phụ nữ có máu đỏ đen, sát phạt bằng hình thức bài bửu tố (4 cây).

Sau mỗi ván, Loan và Phượng sẽ đứng ra thu tiền sâu. Trung bình mỗi ngày, hai phụ nữ này bỏ túi đến 5 triệu đồng. Họ còn thuê cả người cảnh giới và phục vụ cơm nước cho các con bạc.

Công an TP HCM đã bàn giao những người có liên quan cho công an huyện Nhà Bè điều tra theo thẩm quyền.

Nhật Vy

 
Thấy con chó lao đến cứu chủ đang bị uy hiếp, nhóm cướp bỏ chạy, dùng hai súng ngắn bắn 20 phát đạn khiến một người chết, 7 bị thương.
Theo Điều 13 Luật Doanh nghiệp, “tổ chức, cá nhân có quyền mua cổ phần của công ty cổ phần, góp vốn vào công ty trách nhiệm hữu hạn, công ty hợp danh...”.
Hai tháng sau vụ chìm tàu trên vùng biển Cần Giờ làm 9 người đi đám cưới thiệt mạng, Công an TP HCM đã bắt giam Giám đốc Công ty Việt - Séc và người đứng đầu của Vũng Tàu Marina.
 
Đại tá Trịnh Xuyên, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, có nguồn tin 4 tội phạm nguy hiểm đã trở về Hà Nội. Chưa có vụ vượt ngục tập thể nào đông như vậy tại trại giam Cầu Cao.
> Hàng trăm cảnh sát truy tìm 4 tù nhân vượt ngục
 

Bạn đọc Nguyễn Thế Lợi đã quay được hình ảnh một thanh niên coi thường luật giao thông, chở ống nước cồng kềnh trên đường...