Thứ hai, 7/6/2010 | 18:28 GMT+7
|
Thứ hai, 7/6/2010 | 18:28 GMT+7

Tìm thấy phần thi thể của nạn nhân vụ 'xác không đầu'

Sáng nay một túi nylon đầu người nghi là của cô gái bị sát hại ở chung cư G4 Trung Yên (Hà Nội) đã được tìm thấy ở bờ sông Cấm, Quảng Ninh. Cách đó không xa, chiếc túi đựng quần áo của nạn nhân cũng được phát hiện.
> Kẻ gây án 'xác không đầu' không phải vì ghen tuông

Chiều 7/6 trao đổi với VnExpress.net, ông Ba (bố của Linh - cô gái bị sát hại) cho biết sáng nay sau khi thủy triều rút, ở khu vực sông Cấm người dân đi bắt cáy đã phát hiện một túi nylon đựng đầu người trôi dạt vào bờ. Nơi này cách địa điểm hung thủ Nguyễn Đức Nghĩa đã vứt đầu nạn nhân phi tang khoảng 500 mét.

"Tìm kiếm quanh đó, cơ quan chức năng còn phát hiện chiếc váy trắng cùng bộ đồ lót của phụ nữ đúng như lời Nghĩa khai nhận", ông Ba buồn bã cho biết. Có mặt ở hiện trường, ông Ba xác nhận đây đúng là đồ của cô con gái 26 tuổi.

Hung

Nghĩa chỉ nơi ném một phần thi thể cô gái phi tang. Ảnh: An ninh thủ đô.

Gia đình tìm thấy những vật trên từng được ông Ba thuê thuyền đi kiếm phần thi thể của con gái suốt những ngày qua.

Trưa nay, đội trọng án Công an Hà Nội đã đến hiện trường, đưa phần đầu được cho là của Linh về Bệnh viện Bạch Mai để làm thủ tục giám định ADN.

"Mọi việc còn chờ đợi vào kết quả của Viện Khoa học hình sự", một cán bộ điều tra cho hay.

Ngày 17/5 thi thể một cô gái không đầu được phát hiện trên tầng thượng của chung cư G4, Trung Yên, Hà Nội. Kẻ gây ra vụ án mạng kinh hoàng được xác định là Nghĩa, người yêu cũ của nạn nhân.

Cơ quan điều tra xác định, Nghĩa giết người yêu cũ hòng cướp tài sản chứ không xuất phát từ nguyên nhân ghen tuông như lời khai ban đầu của anh ta. Nghĩa thừa nhận để có tiền chuộc xe máy của Yến mà hắn đem "cắm" ở hiệu cầm đồ từ trước nên đã ra tay sát hại Linh để cướp xe tay ga cùng một số tài sản khác.

Ngày 4/5 tại căn phòng ở tầng 11, hắn cắt đầu nạn nhân và gọt 10 đầu ngón tay với mục đích để người khác khó nhận dạng. Phần thân thể không còn nguyên vẹn của cô gái bị kẻ sát nhân cuốn vào chăn đưa lên tầng thượng của tòa nhà 13 tầng.

Trưa 5/5 hắn mang một phần thi thể và quần áo của nạn nhân đựng vào 3 túi nylon, ném xuống sông Cấm.

 Nam Anh - Tâm Như