Thứ năm, 31/5/2012 | 19:48 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ năm, 31/5/2012 | 19:48 GMT+7

Tiêu hủy 5.000 khẩu súng đồ chơi trẻ em

Sau khi thu giữ 5.000 khẩu súng đồ chơi trẻ em do nước ngoài sản xuất không có hóa đơn chứng từ, công an TP Huế đã cho tiêu hủy số hàng này.

Ngày 31/5, Công an TP Huế (Thừa Thiên - Huế) và Chi cục quản lý thị trường của tỉnh lập biên bản kiểm kê, cho tiêu hủy số súng nhựa thu được trên một ôtô đang vận chuyển hàng từ Hà Nội vào Huế.

sung-nhua-1-1349844703_480x0.jpg
Những khẩu súng nhựa bị cơ quan chức năng tiêu hủy. Ảnh: Trần Hồng.

Khai với nhà chức trách, chủ xe Châu Thị Vy (43 tuổi, TP Huế) cho biết, chỉ nhận vận chuyển số hàng từ bến xe Thanh Trì (Hà Nội) vào Huế. Tới nơi bà sẽ gọi điện cho xe ôm đến giao hàng và sau đó nhận tiền cước nên không biết chủ hàng là ai.

Công an TP Huế đang điều tra đường dây buôn bán đồ chơi bạo lực để xử lý theo pháp luật.

Nguyễn Đông

 
 
Thấy con chó lao đến cứu chủ đang bị uy hiếp, nhóm cướp bỏ chạy, dùng hai súng ngắn bắn 20 phát đạn khiến một người chết, 7 bị thương.
Theo Điều 13 Luật Doanh nghiệp, “tổ chức, cá nhân có quyền mua cổ phần của công ty cổ phần, góp vốn vào công ty trách nhiệm hữu hạn, công ty hợp danh...”.
Hai tháng sau vụ chìm tàu trên vùng biển Cần Giờ làm 9 người đi đám cưới thiệt mạng, Công an TP HCM đã bắt giam Giám đốc Công ty Việt - Séc và người đứng đầu của Vũng Tàu Marina.
 
Đại tá Trịnh Xuyên, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, có nguồn tin 4 tội phạm nguy hiểm đã trở về Hà Nội. Chưa có vụ vượt ngục tập thể nào đông như vậy tại trại giam Cầu Cao.
> Hàng trăm cảnh sát truy tìm 4 tù nhân vượt ngục
 

Bạn đọc Nguyễn Thế Lợi đã quay được hình ảnh một thanh niên coi thường luật giao thông, chở ống nước cồng kềnh trên đường...