Thứ sáu, 23/12/2011 | 09:42 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ sáu, 23/12/2011 | 09:42 GMT+7

Thuê taxi chở đồ ăn trộm về quê

Phá khóa gây ra hai vụ trộm trong ngày, Thắng thuê taxi mang tang vật về quê tiêu thụ, hít heroin ngay trên xe.

Chiều 22/12, tại ngã ba Kim Đồng - Giáp Bát (Hoàng Mai, Hà Nội), nhà chức trách phát hiện một thanh niên đang hít heroin trên taxi. 4 tép heroin bị thu trên sàn.

Trần Hoàng Thắng (), bị bắt quả tang. Ảnh: Hoàng Việt.

Trần Hoàng Thắng (áo đen, bên phải), bị bắt quả tang. Ảnh: Hoàng Việt.

Anh ta khai tên Trần Hoàng Thắng (29 tuổi, ở Nam Định), thừa nhận đang trên đường mang 3 laptop, ổ cứng vừa ăn trộm về quê để tiêu thụ.

Thắng khai nghiện ma túy nặng, sáng sớm 22/12 rủ một người bạn lên Hà Nội "làm ăn". Chúng mò đến khu trọ trên đường Tam Trinh (quận Hoàng Mai) phá khóa cửa một phòng, khoắng tài sản.

Đến chiều, bộ đôi đến phố Thái Thịnh thực hiện tiếp vụ nữa. Sợ về quê với lỉnh kỉnh "chiến lợi phẩm", Thắng thuê taxi để chở cho an toàn.

Chiều cùng ngày, các tài sản bị mất cắp đã được nhà chức trách trao lại cho chủ sở hữu. Cơ quan chức năng đang truy bắt đồng bọn của Thắng.

Hoàng Việt

 
Trong hai chiếc thùng xốp đặt trước nghĩa trang Lái Thiêu, tỉnh Bình Dương có thi thể của hai người bị trói tay chân, chết do bị gí điện.
Chồng tôi mất sớm, các con đi làm ăn xa nên ở nhà một mình. Thời gian gần đây bà hàng xóm liên tục nói sai sự thật, xúc phạm
 
"Em xin anh, em xin anh", người phụ nữ tha thiết. "Không xin được! Không giải thích nhiều. Đưa vào chợ bán thì việc gì",