Thứ sáu, 23/12/2011 | 09:42 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ sáu, 23/12/2011 | 09:42 GMT+7

Thuê taxi chở đồ ăn trộm về quê

Phá khóa gây ra hai vụ trộm trong ngày, Thắng thuê taxi mang tang vật về quê tiêu thụ, hít heroin ngay trên xe.

Chiều 22/12, tại ngã ba Kim Đồng - Giáp Bát (Hoàng Mai, Hà Nội), nhà chức trách phát hiện một thanh niên đang hít heroin trên taxi. 4 tép heroin bị thu trên sàn.

Trần Hoàng Thắng (), bị bắt quả tang. Ảnh: Hoàng Việt.

Trần Hoàng Thắng (áo đen, bên phải), bị bắt quả tang. Ảnh: Hoàng Việt.

Anh ta khai tên Trần Hoàng Thắng (29 tuổi, ở Nam Định), thừa nhận đang trên đường mang 3 laptop, ổ cứng vừa ăn trộm về quê để tiêu thụ.

Thắng khai nghiện ma túy nặng, sáng sớm 22/12 rủ một người bạn lên Hà Nội "làm ăn". Chúng mò đến khu trọ trên đường Tam Trinh (quận Hoàng Mai) phá khóa cửa một phòng, khoắng tài sản.

Đến chiều, bộ đôi đến phố Thái Thịnh thực hiện tiếp vụ nữa. Sợ về quê với lỉnh kỉnh "chiến lợi phẩm", Thắng thuê taxi để chở cho an toàn.

Chiều cùng ngày, các tài sản bị mất cắp đã được nhà chức trách trao lại cho chủ sở hữu. Cơ quan chức năng đang truy bắt đồng bọn của Thắng.

Hoàng Việt

 
Nhận án tử hình vì gây hàng loạt vụ cướp tàn bạo ở Sài Gòn, Hồ Duy Trúc vừa được nạn nhân gửi đơn xin Chủ tịch nước ân xá.
Do bố mẹ vợ bạn không được pháp luật công nhận là vợ chồng nên tài sản riêng của ai thì thuộc về người đó, tài sản chung phân chia theo Bộ luật Dân sự.
Hai tháng sau vụ chìm tàu trên vùng biển Cần Giờ làm 9 người đi đám cưới thiệt mạng, Công an TP HCM đã bắt giam Giám đốc Công ty Việt - Séc và người đứng đầu của Vũng Tàu Marina.
 
Đại tá Trịnh Xuyên, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, có nguồn tin 4 tội phạm nguy hiểm đã trở về Hà Nội. Chưa có vụ vượt ngục tập thể nào đông như vậy tại trại giam Cầu Cao.
> Hàng trăm cảnh sát truy tìm 4 tù nhân vượt ngục
 

Bạn đọc Nguyễn Thế Lợi đã quay được hình ảnh một thanh niên coi thường luật giao thông, chở ống nước cồng kềnh trên đường...