Thứ bảy, 3/12/2011 | 09:57 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ bảy, 3/12/2011 | 09:57 GMT+7

Thú tội của người đâm chết osin nhà con gái

Do mâu thuẫn với nữ giúp việc của nhà con gái, bà Nga đã dùng thanh sắt, bàn là sát hại người làm thuê này.
> Mẹ chủ nhà là nghi phạm sát hại nữ osin / Nữ giúp việc bị đâm chết trong nhà chủ

Ngày 2/12, Công an Hà Nội đã khởi tố, bắt tạm giam 4 tháng bà Thị Nga (59 tuổi, quận Ba Đình) về hành vi giết người.

Bà Nga tại trụ sở cảnh sát. Ảnh: Việt Hoàng.

Bà Nga tại trụ sở cảnh sát. Ảnh: Việt Hoàng.

Sau nhiều ngày bị tạm giữ, bà Nga thừa nhận đã sát hại Nguyễn Thị Thủy - người giúp việc nhà cho con gái của bà ở khu đô thị Bắc Linh Đàm.

Bà Nga khai, trong những lần đến nhà con gái đã có mâu thuẫn với bà Thủy. Bà ta muốn sát hại người giúp việc này. Sáng 15/11, bà Nga đến nhà con gái dùng thanh sắt và bàn là tấn công bà Thủy.

Người giúp việc chống trả, làm trầy xước, thâm tím mặt của bà Nga. Vớ được dây điện, mẹ chủ nhà đã siết cổ bà Thủy. Khi nạn nhân chết, bà Nga hoảng sợ bỏ về nhà mình.

Một ngày khi án mạng xảy ra, bà Nga bị tình nghi liên quan vụ việc và bị triệu tập lên cơ quan điều tra. Bà khai sáng hôm xảy ra án mạng có đến đưa cháu đi học. Khi bà ra về, người giúp việc vẫn ở trong nhà.

Tuy nhiên, một nhân chứng lại cho cảnh sát biết, buổi sáng hôm đó có gọi điện sang cho nạn nhân và thấy tiếng ú ớ của bà này. Lúc gõ cửa nhà, cô thấy bà Nga ở bên trong, không cho vào và bảo bà Thủy đã ra ngoài.

Việt Dũng

 
Trong hai chiếc thùng xốp đặt trước nghĩa trang Lái Thiêu, tỉnh Bình Dương có thi thể của hai người bị trói tay chân, chết do bị gí điện.
Chiếc xe khách chở em tôi gặp nạn khiến cô ấy bị thương khá nặng. Xin hỏi, trách nhiệm của chủ xe như thế nào? Gia đình tôi phải làm
 
"Em xin anh, em xin anh", người phụ nữ tha thiết. "Không xin được! Không giải thích nhiều. Đưa vào chợ bán thì việc gì",