Thứ bảy, 3/12/2011 | 09:57 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ bảy, 3/12/2011 | 09:57 GMT+7

Thú tội của người đâm chết osin nhà con gái

Do mâu thuẫn với nữ giúp việc của nhà con gái, bà Nga đã dùng thanh sắt, bàn là sát hại người làm thuê này.
> Mẹ chủ nhà là nghi phạm sát hại nữ osin / Nữ giúp việc bị đâm chết trong nhà chủ

Ngày 2/12, Công an Hà Nội đã khởi tố, bắt tạm giam 4 tháng bà Thị Nga (59 tuổi, quận Ba Đình) về hành vi giết người.

Bà Nga tại trụ sở cảnh sát. Ảnh: Việt Hoàng.

Bà Nga tại trụ sở cảnh sát. Ảnh: Việt Hoàng.

Sau nhiều ngày bị tạm giữ, bà Nga thừa nhận đã sát hại Nguyễn Thị Thủy - người giúp việc nhà cho con gái của bà ở khu đô thị Bắc Linh Đàm.

Bà Nga khai, trong những lần đến nhà con gái đã có mâu thuẫn với bà Thủy. Bà ta muốn sát hại người giúp việc này. Sáng 15/11, bà Nga đến nhà con gái dùng thanh sắt và bàn là tấn công bà Thủy.

Người giúp việc chống trả, làm trầy xước, thâm tím mặt của bà Nga. Vớ được dây điện, mẹ chủ nhà đã siết cổ bà Thủy. Khi nạn nhân chết, bà Nga hoảng sợ bỏ về nhà mình.

Một ngày khi án mạng xảy ra, bà Nga bị tình nghi liên quan vụ việc và bị triệu tập lên cơ quan điều tra. Bà khai sáng hôm xảy ra án mạng có đến đưa cháu đi học. Khi bà ra về, người giúp việc vẫn ở trong nhà.

Tuy nhiên, một nhân chứng lại cho cảnh sát biết, buổi sáng hôm đó có gọi điện sang cho nạn nhân và thấy tiếng ú ớ của bà này. Lúc gõ cửa nhà, cô thấy bà Nga ở bên trong, không cho vào và bảo bà Thủy đã ra ngoài.

Việt Dũng

 
Nhận án tử hình vì gây hàng loạt vụ cướp tàn bạo ở Sài Gòn, Hồ Duy Trúc vừa được nạn nhân gửi đơn xin Chủ tịch nước ân xá.
Tôi muốn đầu tư vào lĩnh vực mới bằng cách mua khối lượng lớn cổ phần của một công ty. Việc này pháp luật quy định như thế nào, tôi có đăng ký thêm ngành nghề kinh doanh?
Hai tháng sau vụ chìm tàu trên vùng biển Cần Giờ làm 9 người đi đám cưới thiệt mạng, Công an TP HCM đã bắt giam Giám đốc Công ty Việt - Séc và người đứng đầu của Vũng Tàu Marina.
 
Đại tá Trịnh Xuyên, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, có nguồn tin 4 tội phạm nguy hiểm đã trở về Hà Nội. Chưa có vụ vượt ngục tập thể nào đông như vậy tại trại giam Cầu Cao.
> Hàng trăm cảnh sát truy tìm 4 tù nhân vượt ngục
 

Bạn đọc Nguyễn Thế Lợi đã quay được hình ảnh một thanh niên coi thường luật giao thông, chở ống nước cồng kềnh trên đường...