Thứ sáu, 8/7/2011 | 16:22 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ sáu, 8/7/2011 | 16:22 GMT+7

Thủ phạm giết người, vứt xác xuống sông bị bắt

Anh Hùng bị hai người bạn tấn công, quẳng xác xuống sông Cà Lồ, cướp đi chiếc xe máy Air Blade.

Ngày 8/7, Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (Công an Hà Nội) phối hợp cùng Công an huyện Mê Linh và Sóc Sơn đã bắt Trần Đình Quảng và Đỗ Xuân Hải (cùng 17 tuổi ở huyện Sóc Sơn) để điều tra hành vi giết người, cướp tài sản.

Theo kết quả xác minh, trưa 7/7, tại đoạn sông Cà Lồ, khu Đồng Mô (thị trấn Chi Đông, Mê Linh) xác của anh Hùng (38 tuổi, huyện Sóc Sơn) được phát hiện. Kết quả khám nghiệm cho thấy, trước khi bị ném xuống sông, nạn nhân đã bị đâm nhiều nhát.

Tại cơ quan điều tra, Quảng và Hải khai có quen biết với anh Hùng. Khoảng 20h ngày 6/7, người đàn ông này mời họ đi uống rượu và hẹn đến cầu Kim Anh, huyện Sóc Sơn. Sẵn âm mưu cướp tài sản của anh Hùng, Quảng và Hải đã giấu 2 đoạn sắt phi 6 đã mài nhọn dưới yên xe.

Đi dọc vành đai sông Cà Lồ đến một khu đô thị ở huyện Mê Linh, chúng đã dùng gạch và thanh sắt tấn công anh Hùng... Vứt xác người đàn ông 38 tuổi xuống sông, hai teen cướp đi chiếc xe máy tay ga Air Blade.

Hà Anh

* Tên nạn nhân đã được thay đổi.

 
Nhận án tử hình vì gây hàng loạt vụ cướp tàn bạo ở Sài Gòn, Hồ Duy Trúc vừa được nạn nhân gửi đơn xin Chủ tịch nước ân xá.
Tôi muốn đầu tư vào lĩnh vực mới bằng cách mua khối lượng lớn cổ phần của một công ty. Việc này pháp luật quy định như thế nào, tôi có đăng ký thêm ngành nghề kinh doanh?
Hai tháng sau vụ chìm tàu trên vùng biển Cần Giờ làm 9 người đi đám cưới thiệt mạng, Công an TP HCM đã bắt giam Giám đốc Công ty Việt - Séc và người đứng đầu của Vũng Tàu Marina.
 
Đại tá Trịnh Xuyên, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, có nguồn tin 4 tội phạm nguy hiểm đã trở về Hà Nội. Chưa có vụ vượt ngục tập thể nào đông như vậy tại trại giam Cầu Cao.
> Hàng trăm cảnh sát truy tìm 4 tù nhân vượt ngục
 

Bạn đọc Nguyễn Thế Lợi đã quay được hình ảnh một thanh niên coi thường luật giao thông, chở ống nước cồng kềnh trên đường...