Chủ nhật, 4/3/2012 | 17:12 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Chủ nhật, 4/3/2012 | 17:12 GMT+7

Thiếu nữ thiệt mạng sau ‘tiệc’ thuốc lắc

Đi sinh nhật bạn, sau khi dùng thuốc lắc, Dung rơi vào trạng thái hôn mê và tử vong ở bệnh viện.

Ngày 3/3, công an huyện Đan Phượng, Hà Nội, nhận được thông báo từ Bệnh viện huyện Đan Phượng có một thiếu nữ được đưa vào cấp cứu và tử vong. Theo trình báo, lúc 1h30 cùng ngày, có hai thanh niên đưa cô gái vào viện trong tình trạng hôn mê. Sau khi người này chết, hai thanh niên đã bỏ đi.

Một tổ công tác tới bệnh viện xác minh, nạn nhân là chị Hà Thị Dung (19 tuổi, ở xã Tốt Động, huyện Chương Mỹ, Hà Nội). Khám nghiệm trên người cô gái không có tác động ngoại lực, cảnh sát nghi Dung sử dụng ma túy.

Đến ngày 4/3, cơ quan chức năng làm rõ, tối 2/3 Hà Thị Âu (21 tuổi, huyện Chương Mỹ) rủ Dung và một số người đi sinh nhật bạn ở quán karaoke Dũng Trang thuộc huyện Phúc Thọ, Hà Nội. Trong khi hát, nhóm này dùng bia, rượu và thuốc lắc. Sau đó, Dung có dấu hiệu hôn mê nên được đưa đi cấp cứu.

Hồ sơ vụ việc được chuyển công an huyện Phúc Thọ tiếp tục điều tra.

Hoàng Việt

   

 
Trong hai chiếc thùng xốp đặt trước nghĩa trang Lái Thiêu, tỉnh Bình Dương có thi thể của hai người bị trói tay chân, chết do bị gí điện.
Chiếc xe khách chở em tôi gặp nạn khiến cô ấy bị thương khá nặng. Xin hỏi, trách nhiệm của chủ xe như thế nào? Gia đình tôi phải làm
 
"Em xin anh, em xin anh", người phụ nữ tha thiết. "Không xin được! Không giải thích nhiều. Đưa vào chợ bán thì việc gì",