Chủ nhật, 4/3/2012 | 17:12 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Chủ nhật, 4/3/2012 | 17:12 GMT+7

Thiếu nữ thiệt mạng sau ‘tiệc’ thuốc lắc

Đi sinh nhật bạn, sau khi dùng thuốc lắc, Dung rơi vào trạng thái hôn mê và tử vong ở bệnh viện.

Ngày 3/3, công an huyện Đan Phượng, Hà Nội, nhận được thông báo từ Bệnh viện huyện Đan Phượng có một thiếu nữ được đưa vào cấp cứu và tử vong. Theo trình báo, lúc 1h30 cùng ngày, có hai thanh niên đưa cô gái vào viện trong tình trạng hôn mê. Sau khi người này chết, hai thanh niên đã bỏ đi.

Một tổ công tác tới bệnh viện xác minh, nạn nhân là chị Hà Thị Dung (19 tuổi, ở xã Tốt Động, huyện Chương Mỹ, Hà Nội). Khám nghiệm trên người cô gái không có tác động ngoại lực, cảnh sát nghi Dung sử dụng ma túy.

Đến ngày 4/3, cơ quan chức năng làm rõ, tối 2/3 Hà Thị Âu (21 tuổi, huyện Chương Mỹ) rủ Dung và một số người đi sinh nhật bạn ở quán karaoke Dũng Trang thuộc huyện Phúc Thọ, Hà Nội. Trong khi hát, nhóm này dùng bia, rượu và thuốc lắc. Sau đó, Dung có dấu hiệu hôn mê nên được đưa đi cấp cứu.

Hồ sơ vụ việc được chuyển công an huyện Phúc Thọ tiếp tục điều tra.

Hoàng Việt

   

 
Nhận án tử hình vì gây hàng loạt vụ cướp tàn bạo ở Sài Gòn, Hồ Duy Trúc vừa được nạn nhân gửi đơn xin Chủ tịch nước ân xá.
Tôi muốn đầu tư vào lĩnh vực mới bằng cách mua khối lượng lớn cổ phần của một công ty. Việc này pháp luật quy định như thế nào, tôi có đăng ký thêm ngành nghề kinh doanh?
Hai tháng sau vụ chìm tàu trên vùng biển Cần Giờ làm 9 người đi đám cưới thiệt mạng, Công an TP HCM đã bắt giam Giám đốc Công ty Việt - Séc và người đứng đầu của Vũng Tàu Marina.
 
Đại tá Trịnh Xuyên, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, có nguồn tin 4 tội phạm nguy hiểm đã trở về Hà Nội. Chưa có vụ vượt ngục tập thể nào đông như vậy tại trại giam Cầu Cao.
> Hàng trăm cảnh sát truy tìm 4 tù nhân vượt ngục
 

Bạn đọc Nguyễn Thế Lợi đã quay được hình ảnh một thanh niên coi thường luật giao thông, chở ống nước cồng kềnh trên đường...