Thứ hai, 3/4/2017 | 19:23 GMT+7
|
Thứ hai, 3/4/2017 | 19:23 GMT+7

Thiếu nữ Sài Gòn bị đánh nhập viện do mâu thuẫn với cô gái

Cảnh sát xác định, Trúc bị đánh trọng thương trong cuộc xô xát của hơn 10 thanh niên, do mâu thuẫn với Hằng, không phải vì tố cáo trộm.

Ngày 3/4, Công an quận Tân Bình (TP HCM) triệu tập 14 người trong nhóm thanh niên hỗn chiến khiến Nguyễn Thị Ngọc Trúc (16 tuổi) bị thương nặng, điều tra về hành vi Cố ý gây thương tích.

Trong đó, Phan Thị Cẩm Hằng (gần 18 tuổi) được cho là người chủ mưu.

Theo điều tra, bạn trai của Trúc được nhờ đòi 1,2 triệu đồng sửa xe máy. Vì điều này mà anh ta gây xích mích với em trai Hằng, dù cậu này không liên quan.

Trong lần cùng bạn trai đến nhà Hằng gây gổ, Trúc được cho là có lời nói xúc phạm đến người lớn, nên bị Hằng tát. Tức tối, Trúc kéo người nhà qua chửi bới, hăm doạ.

Biết chuyện, Hằng và anh trai Phan Anh Hào (21 tuổi) cùng nhóm bạn tìm đến quán trà sữa của chị ruột Trúc trên đường Ni Sư Huỳnh Liên (quận Tân Bình) trả thù.

thieu-nu-sai-gon-bi-danh-nhap-vien-nghi-do-to-cao-trom

Thiếu nữ bị nhiều vết thương, cắt tai sau vụ ẩu đả. 

Xô xát xảy ra, Hằng bị chị em Trúc nắm tóc đè xuống đất đánh. Vớ được mảnh ly thuỷ tinh, Hằng chống trả. Thiếu nữ này khai "có cảm giác quơ trúng ai đó và rạch mảnh vỡ 2,3 lần".

Sau ẩu đả, Trúc bị gãy thành xoang hàm, rách vành tai, bầm tụ mắt, vết thương ở ngực và chân.

Trước đó, người thân của Trúc cho biết, do thiếu nữ nghi ngờ chiếc xe máy nam thanh niên đang rao bán là của bạn mình vừa bị mất, nên nói với nhiều người để nhờ giúp đỡ.

Đây là nguyên nhân khiến cô bị nhóm thanh niên tìm đến trả thù. Trúc bị nhiều người giữ lại để Hằng đánh đứt tai, rách mắt...

Hiện, cảnh sát chờ giám định thương tật của các nạn nhân để có căn cứ khởi tố vụ án.

Quốc Thắng