Thứ năm, 10/11/2016 | 15:05 GMT+7
|
Thứ năm, 10/11/2016 | 15:05 GMT+7

Thiếu nữ dẫn nhân tình về trộm vàng của người thân

Biết dì ruột có nhiều vàng lại ở một mình tại Sài Gòn, Trinh giả vờ nhờ chở đi xin việc để người tình vào lấy vàng.

Công an quận 7 (TP HCM) ngày 9/11 tạm giữ Huỳnh Việt Trinh (19 tuổi) và bạn trai Bùi Văn Hiền (21 tuổi) về hành vi Trộm cắp tài sản.

thieu-nu-dan-nhan-tinh-ve-trom-vang-cua-nguoi-than

Tang vật được thu hồi. Ảnh: Q.T

Trước đó, chị Mỹ (41 tuổi) cùng cháu gái là Trinh đến trình báo bị trộm nhiều tiền, vàng. Người phụ nữ cho biết, sáng 15/10, khi hai dì cháu đi công việc về phát hiện cửa nhà mở toang, 2 dây chuyền, 2 lắc, vòng đeo tay, 3 chiếc nhẫn và 7 triệu đồng bị mất.

Khám nghiệm hiện trường, cảnh sát không phát hiện cửa bị phá, đồ vật trong nhà không có nhiều xáo trộn. Chị Mỹ sống một mình, ít đi ra ngoài, chỗ cất nữ trang không ai biết... Trong khi đó Trinh vừa từ Trà Vinh lên thăm dì, sau vụ trộm lại quay về quê ngay.

Làm việc với cơ quan điều tra, Trinh thừa nhận đã bàn với Hiền kế hoạch trộm vàng của dì. Cô lên Sài Gòn trước, lén lấy chìa khóa nhà đi đánh bộ khác, sau đó đưa cho bạn trai. Sáng hôm đó, Trinh nhờ dì đưa đi xin việc để Hiền mở cửa vào lấy tài sản.

Cảnh sát chỉ thu hồi được một phần tài sản do đôi tình nhân đã bán để ăn xài.

Quốc Thắng

 * Tên nạn nhân được thay đổi.

 
 
Bạn sẽ mất nhiều quyền lợi nếu không biết về kỷ luật lao động
Mức phạt sa thải được áp dụng trong lỗi nào của người lao động, thời hiệu xử lý là bao lâu, việc tạm đình chỉ công việc được tối đa