Thứ hai, 16/7/2012 | 21:56 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ hai, 16/7/2012 | 21:56 GMT+7

Thiếu nữ cắn 'yêu râu xanh' để thoát thân

Bị cô gái cắn khắp người, "yêu râu xanh" Hoàng Trung Kiên không thực hiện được hành vi hiếp dâm.

Chiều 16/7, Công an huyện Bến Cát (Bình Dương) đã bắt giữ Hoàng Trung Kiên (20 tuổi, quê Quảng Bình), nhân viên bảo vệ Công ty Hoàng Linh để làm rõ hành vi hiếp dâm.

Kiên bị cơ quan công an bắt giữ. Ảnh: N.T

Kiên bị cơ quan công an bắt giữ. Ảnh: N.T

Trước đó, Kiên được phân công làm nhiệm vụ bảo vệ tại Công ty TNHH Samiguel Việt Nam (xã Lai Hưng, huyện Bến Cát). Trong ca trực lúc rạng sáng cùng ngày, khi đi ngang cửa phòng khu nhà ở tập thể của công nhân, Kiên nhìn thấy Nhung (24 tuổi, quê Thanh Hoá) ở một mình trong phòng nên nảy sinh ý định hiếp dâm.

Ngay lập tức, Kiên xông vào lấy chiếc mùng trùm lên đầu chị Nhung để cô gái không thể nhận dạng được mình. Thấy "yêu râu xanh" sờ lên người mình, cô gái cắn mạnh vào cơ thể Kiến khiến anh này không thực hiện được hành vi thú tính.  

Vùng vẫy thoát khỏi chiếc mùng trùm kín mặt, Nhung liền tri hô mọi người cứu giúp. Nghe tiếng kêu cứu, nhiều công nhân ở gần đó đã chạy đến cùng lực lượng bảo vệ bắt giữ Kiên.

Nguyệt Triều

* Tên nạn nhân đã được thay đổi.

 
11 năm truy tìm kẻ giết người bằng cựa gà
Hơn chục năm trốn truy nã về tội giết người sau độ đá gà, người đàn ông gần 50 tuổi mang thân phận một gã chăn vịt thuê hiền lành.
Có phải bồi thường khi đâm vào người đi sai luật giao thông?
Dù tôi giải thích anh ta có lỗi khi chạy ngược chiều khiến tai nạn xảy ra nhưng người này vẫn yêu cầu bồi thường với lý do đã bị