Thứ hai, 16/7/2012 | 21:56 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ hai, 16/7/2012 | 21:56 GMT+7

Thiếu nữ cắn 'yêu râu xanh' để thoát thân

Bị cô gái cắn khắp người, "yêu râu xanh" Hoàng Trung Kiên không thực hiện được hành vi hiếp dâm.

Chiều 16/7, Công an huyện Bến Cát (Bình Dương) đã bắt giữ Hoàng Trung Kiên (20 tuổi, quê Quảng Bình), nhân viên bảo vệ Công ty Hoàng Linh để làm rõ hành vi hiếp dâm.

Kiên bị cơ quan công an bắt giữ. Ảnh: N.T

Kiên bị cơ quan công an bắt giữ. Ảnh: N.T

Trước đó, Kiên được phân công làm nhiệm vụ bảo vệ tại Công ty TNHH Samiguel Việt Nam (xã Lai Hưng, huyện Bến Cát). Trong ca trực lúc rạng sáng cùng ngày, khi đi ngang cửa phòng khu nhà ở tập thể của công nhân, Kiên nhìn thấy Nhung (24 tuổi, quê Thanh Hoá) ở một mình trong phòng nên nảy sinh ý định hiếp dâm.

Ngay lập tức, Kiên xông vào lấy chiếc mùng trùm lên đầu chị Nhung để cô gái không thể nhận dạng được mình. Thấy "yêu râu xanh" sờ lên người mình, cô gái cắn mạnh vào cơ thể Kiến khiến anh này không thực hiện được hành vi thú tính.  

Vùng vẫy thoát khỏi chiếc mùng trùm kín mặt, Nhung liền tri hô mọi người cứu giúp. Nghe tiếng kêu cứu, nhiều công nhân ở gần đó đã chạy đến cùng lực lượng bảo vệ bắt giữ Kiên.

Nguyệt Triều

* Tên nạn nhân đã được thay đổi.

 
Nhận án tử hình vì gây hàng loạt vụ cướp tàn bạo ở Sài Gòn, Hồ Duy Trúc vừa được nạn nhân gửi đơn xin Chủ tịch nước ân xá.
Tôi muốn đầu tư vào lĩnh vực mới bằng cách mua khối lượng lớn cổ phần của một công ty. Việc này pháp luật quy định như thế nào, tôi có đăng ký thêm ngành nghề kinh doanh?
Hai tháng sau vụ chìm tàu trên vùng biển Cần Giờ làm 9 người đi đám cưới thiệt mạng, Công an TP HCM đã bắt giam Giám đốc Công ty Việt - Séc và người đứng đầu của Vũng Tàu Marina.
 
Đại tá Trịnh Xuyên, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, có nguồn tin 4 tội phạm nguy hiểm đã trở về Hà Nội. Chưa có vụ vượt ngục tập thể nào đông như vậy tại trại giam Cầu Cao.
> Hàng trăm cảnh sát truy tìm 4 tù nhân vượt ngục
 

Bạn đọc Nguyễn Thế Lợi đã quay được hình ảnh một thanh niên coi thường luật giao thông, chở ống nước cồng kềnh trên đường...